Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới

Abyss |

Là một bổ sung cực kì quan trọng trong số lượng xạ thủ khá khan hiếm của Liên Quân Mobile hiện tại, hãy cùng tìm hiểu cách chơi và hướng trang bị/bảng ngọc cần quan tâm khi sử dụng Joker nhé.

- Theo lag.vn -

>>> Top game online cực đỉnh đã ra mắt cuối tháng 9

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 1

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 1.8/10
Sát thương tay: 7.3/10
Hiệu ứng kĩ năng: 4.5/10
Độ khó: 6.4/10

Vai trò khuyến cáo: Tướng Xạ Thủ

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội Tại: Đùa Dai

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào trạng thái suy yếu giảm dần trong 1.5 giây.

Kĩ năng 1: Đùa Sốc

Thời gian hồi chiêu: 5s
Năng lượng tiêu hao: 50
Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Kĩ năng 2: Bịp Bợm

Thời gian hồi chiêu: 15s
Năng lượng tiêu hao: 80
Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Tuyệt chiêu: Bom Cười

Thời gian hồi chiêu: 20s
Năng lượng tiêu hao: 100
Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.

Thứ tự tăng kĩ năng

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 2

Phép bổ trợ

Tốc Biến: Kĩ năng quan trọng mà xạ thủ cơ bản nào cũng nên sử dụng, giúp giữ khoảng cách an toàn với các mục tiêu đang rượt đuổi mình

Cấp Cứu: Hỗ trợ Joker trong việc thả diều đội địch cũng như giúp đỡ đồng đội trong các tình huống rượt đuổi

Tốc Hành: Phép bổ trợ khá phù hợp cho game thủ Joker chuyên nghiệp, giúp bạn max thả diều cũng như luôn giữ khoảng cách và hit-and-run liên tục.

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2:

Đỏ II: Công vật lý +1.5, Máu tối đa +13.5

Đỏ II Lốc Xoáy: Tốc đánh + 0.6%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Sát thương chí mạng +1.1%

Tím II: Công vật lý +0.6, Máu tối đa +36

Tím II Phẫn Nộ: Tốc đánh +0.4%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Tốc chạy +0.5%

Lục II: Máu tối đa +13.5, Xuyên giáp +3.8

Tốc đánh +0.4%, Giảm hồi chiêu +0.5%

Ngọc cấp 3:

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên Giáp +3.6

Đỏ III: Tỉ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: Tỉ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Tím III: Công vật lý +1.6%, Tốc chạy +1%

Lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Trang bị khuyến cáo

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 3

Thương xuyên phá > Giày hộ vệ > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh

Trang bị cơ bản cho các Joker full sát thương, với đầy đủ sát thương + xuyên giáp và giáp tàm tạm

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 4

Thương Loginus > Giày thuật sĩ > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir > Áo choàng băng giá > Liềm đoạt mệnh

Trang bị thiên hướng giảm thời gian hồi chiêu và sát thương

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 5

Thương Longinus > Giày hộ vệ > Nanh Fenrir > Liềm đoạt mệnh > Kiếm Muramasa > Áo choàng băng giá

Trang bị tương tự như trên nhưng tập trung lên sát thương trước

Hướng dẫn nâng cao

* Hãy tận dụng nội tại của Joker thật hiệu quả. Sau khi rời giao tranh một thời gian ngắn, Joker sẽ được cường hóa trong đòn đánh kế, hãy lợi dụng điều này để quấy rối kẻ địch một cách hữu hiệu nhất.

* Với tầm sử dụng rất xa của Đùa Sốc, Joker có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt trong khoảng thời gian đi đường và kết liễu các kẻ địch từ rất xa. Hơn nữa, với việc có thể xuyên mọi mục tiêu thì Joker có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc và có khả năng dọn lính cực kỳ nhanh.

* Không có khả năng chạy trốn, chính vì thế việc được tăng tốc độ chạy từ Bịp Bợm sẽ giúp cho Joker có thể chạy trốn tốt hơn cũng như gia tăng thêm khả năng thả diều kẻ địch. Hơn nữa, với 2 giây miễn nhiễm sát thương cũng đủ để giúp cho Gã Hề Khủng Bố không bị sốc sát thương.

*Không phải phụ thuộc vào các đòn đánh thường, Bom Cười có thể dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp và kết hợp với đòn đánh thường của nội tại. Chính vì thế, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.

Hướng dẫn cơ bản cho Joker ở vị trí Xạ Thủ cho người mới - ảnh 6

Xem Thêm : http://lag.vn/tin/Tips-Tricks/Lien-Quan-Mobile--Huong-dan-co-ban-cho-Joker-o-vi-tri-Xa-Thu-cho-nguoi-moi.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

Loading...

TIN MỚI

 
Loading...