Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như...

Tiểu Cát |

Không những bị ném đá vì việc cưới vợ lần 2, ảnh cưới của Tiến Xinh Trai cũng bị chê tơi bời.

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 1

Tiến Xinh Trai - một Youtuber có tiếng trong cộng đồng Đột Kích, đã có hơn nửa triệu subscribes trên chanel riêng của mình. Chàng trai sinh năm 1993 đến từ Bình Định này sau khi xây dựng được sự nghiệp khá vững chắc đã quyết định tiến thêm một bước trên con đường của mình bằng dấu mốc dành cả cuộc đời còn lại của mình cho một cô gái.

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 2

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 3

Nếu mọi chuyện diễn ra êm đẹp, thì tháng 7 năm ngoái Tiến Xinh Trai đã tổ chức đám cưới rồi. Nhưng chẳng may, anh gặp tai nạn và dự định không thành. Chính vì vậy, nhiều người hiểu lầm và cho rằng anh cưới 2 vợ liền quay sang trách móc, thậm chí chửi bới Tiến.

Đây cũng là những dòng tâm trạng anh từng chia sẻ cách đây vài ngày: "nói thật mình cũng hơi buồn với mấy bạn. Các bạn không biết gì hả? Nếu mình không bị tai nạn thì giờ mình đã có vợ và cưới tháng 7 rồi. Sao nhiều người cứ chửi mình là "mặt hiền vậy mà lấy vợ 2, mày cũng dữ lắm". Các bạn không biết gì thì đừng phán nhé".

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 4

Nhưng đây không phải vấn đề duy nhất. Sau khi ảnh cưới của anh được công bố, một vài người cho rằng những bức ảnh được chỉnh sửa hơi quá tay, thậm chí quá ảo đến nỗi nhìn là biết ảnh ghép. Có lẽ anh đã chọn sai nhiếp ảnh gia cho mình rồi, bởi thành thật mà nói những bức ảnh này trông chẳng khác gì ảnh ngày xưa cách đây cả chục năm, khi mà tay nghề của các thợ ảnh chưa nở rộ như bây giờ.

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 5

Nói không ngoa thì bộ ảnh này còn có phần hơi quê, chẳng xứng tầm với nhân vật tiếng tăm như vậy.

Hot Youtuber Tiến Xinh Trai lên xe hoa lần 2, nhưng có điều ảnh cưới xấu như... - ảnh 6

Không biết là do Tiến Xinh Trai cố tình chọn dịch vụ ảnh cưới giá rẻ hay do chọn nhầm chỗ, nhưng so với bức ảnh hai người tự sướng bằng điện thoại, thì có khi tự mình lấy điện thoại chụp còn đẹp hơn bội phần. Cần lắm hàng nghìn người hâm mộ ngoài kia giới thiệu cho Tiến một địa chỉ chụp ảnh cưới tay nghề khá, giá phải chăng!

>>> Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google