VLTM Mobile thông báo khoá tài khoản với những hành vi bất chính trong game

Cô gái bóc phốt |

VLTK Mobile thẳng tay xử lý hơn 150 tài khoản có những hành vi bất chính trong game, kể cả những tài khoản lạm dụng chuyển kim nguyên bảo từ acc phụ.

Mới đây, VLTK Mobile chính thức thông báo ID của những tài khoản sẽ bị xử lý do sử dụng những phần mềm hay hành động bất chính trong game. Theo thông tin từ NPH, qua việc giám sát, thu thập và phân tích dữ liệu, phía BĐH Game đã phát hiện ra nhiều tài khoản người chơi đã lạm dụng những lỗi bug trong game hoặc sử dụng những kênh trao đổi, mua bán không chính thống để trục lợi Kim nguyên bảo.

VLTM Mobile thông báo khoá tài khoản với những hành vi bất chính trong game - ảnh 1

Để đảm bảo một môi trường công bằng cho tất cả những người chơi khác, các hành động đầu cơ, sử dụng các cách thức không chính thống và mua bán kim nguyên bảo ngoài phạm vi cho phép sẽ được xử lý bằng các phương thức từ nặng đến nhẹ tuỳ theo mức độ vi phạm. Theo đó có hơn 150 tài khoản bị xử lý vì đã có những hành vi bất chính trong game, ngay cả những tài khoản lạm dụng để chuyển kim nguyên bảo từ acc này qua acc khác cũng bị xử lý nghiêm ngặt.

VLTM Mobile thông báo khoá tài khoản với những hành vi bất chính trong game - ảnh 2

Cụ thể, 14 tài khoản bị xoá vĩnh viễn, số còn lại sẽ bị khoá tài khoản từ 3-7 ngày và khấu trừ kim nguyên bảo để ngăn chặn cũng như cảnh báo cho những người chơi khác tránh vi phạm và tiếp tay cho những người vi phạm. Cũng do tình hình này, bảng xếp hạng lực chiến sẽ có một số thay đổi khi những cái tên vi phạm có mặt trong BXH đã bị xoá vĩnh viễn.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Hành động này đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các game thủ khi tạo ra sự cân bằng giữa người chơi với nhau. Tuy vậy không ít ý kiến phản đối khi việc chuyển kim nguyên bảo từ acc phụ sang acc chính được cho là không phải là lỗ hổng trong game. Bởi cách thức này chịu rất nhiều rủi ro khi không thấy được vật phẩm của mình có trong bày bán. Nhưng nhìn chung việc đưa ra những xử lý thích đáng sẽ tạo ra môi trường game lành mạnh, tránh khỏi những tổn thất đáng tiếc.

VLTM Mobile thông báo khoá tài khoản với những hành vi bất chính trong game - ảnh 3

Bảo đảm một môi trường công bằng cho người chơi

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTK Mobile: Thân thế 'khủng' của game thủ TOP S13 hơn 1 triệu lực chiến

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google