Hội chủ net sướng rơn khi bản chính thức của PUBG nhẹ hơn nhờ Update 1.0

Lâm Bùi |

Không phụ lòng mong mỏi của các chủ net, theo như nhận xét của nhiều người sau khi chơi thử nghiệm đó là cấu hình để chơi PUBG đã nhẹ hơn trước.

Bạn nên đọc:
Nện đêm - PUBG: Trận chiến sinh tồn khắc nghiệt bậc nhất
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc mang đến cho cộng đồng Nện Thủ một mode đầy thử thách và khắc nghiệt: Nện đêm - PUBG

Sau quãng thời gian làm khuynh đảo thế giới ảo với số lượng game thủ khổng lồ, PUBG đã chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm Early Access để phát hành phiên bản 1.0 vào ngày 21 tháng 12 vừa qua. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng với siêu phẩm này vì nó đánh dấu sự xuất hiện của vô vàn tính năng mới, song song với bản đồ Miramar mang tham vọng lột xác hoàn toàn PUBG. ​

Hội chủ net sướng rơn khi bản chính thức của PUBG nhẹ hơn nhờ Update 1.0 - ảnh 1

Ở Việt Nam, không thể phủ nhận rằng, sự đổ bộ của tựa game này đã giúp cho những người kinh doanh net có thêm được một tập khách hàng đáng kể. Thế nhưng như đã biết, PUBG đòi hỏi một cấu hình siêu cao mà không phải ai cũng đáp ứng được đòi hỏi nhiều hộ kinh doanh phải nâng cấp cấu hình dàn máy của mình mới có thể đáp ứng. Bởi thế mà trước thời điểm PUBG ra bản chính thức, nhiều người không khỏi hy vọng rằng tựa game này phần nào đó giảm bớt “sức nặng”.

Hội chủ net sướng rơn khi bản chính thức của PUBG nhẹ hơn nhờ Update 1.0 - ảnh 2

Không phụ lòng mong mỏi của các chủ net, theo như nhận xét của nhiều người sau khi chơi thử nghiệm đó là cấu hình để chơi PUBG đã nhẹ hơn trước, dù chỉ là một chút. Hiện tại các máy sử dụng VGA 750 Ti và RAM 8GB đã có thể chiến PUBG một cách mượt mà mức thiết lập verylow. Điều này khiến cho hội chủ net mừng rơn, phấn khởi ra mặt.

Hội chủ net sướng rơn khi bản chính thức của PUBG nhẹ hơn nhờ Update 1.0 - ảnh 3

Hội chủ net sướng rơn khi bản chính thức của PUBG nhẹ hơn nhờ Update 1.0 - ảnh 4

Xem thêm http://gamehub.vn/hub/hoi-chu-net-suong-ron-khi-ban-chinh-thuc-cua-pubg-nhe-hon-nho-update-1-0.129706/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI