Học đòi VLTK Mobile, Kiếm Thánh Mobile cũng bày đặt hẹn ước nhận code

Mạc Danh |

Có vẻ như nhà phát hành của Kiếm Thánh Mobile đang học theo “quả bom tấn” đã phát nổ trước đó của VNG là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với event Hẹn Ước để nhận code.

Mới đây, gMO Kiếm Thánh Mobile đã cập bến Việt Nam dưới bàn tay của nhà phát hành GAMOTA và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ ngày trong tháng 10 này. Những hình ảnh Việt hóa của game cũng đã được hé lộ và khiến cho nhiều game thủ tò mò.

Học đòi VLTK Mobile, Kiếm Thánh Mobile cũng bày đặt hẹn ước nhận code - ảnh 1

Hiện trên trang fanpage của Kiếm Thánh Mobile đã bắt đầu chạy những chiến dịch quảng bá để thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Đáng chú ý trong số đó, phải kể đến event Hẹn Ước diễn ra từ hôm nay 17/10 cho đến hết ngày 20/10 sắp tới. Những game thủ tham gia vào chương trình sẽ nhận được code tham gia vào giai đoạn thử nghiệm của Kiếm Thánh Mobile.

Học đòi VLTK Mobile, Kiếm Thánh Mobile cũng bày đặt hẹn ước nhận code - ảnh 2

Có thể dễ dàng nhận thấy nhà phát hành của Kiếm Thánh Mobile đang học theo “quả bom tấn” đã phát nổ trước đó của VNG là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với event Hẹn Ước để nhận code. Tuy nhiên, nếu như VNG khá chỉn chu trong event này để thu hút game thủ tham gia, GAMOTA lại làm tương đối sơ sài khi để game thủ báo danh ở giao diện docs.google đơn giản. Bên cạnh đó, game thủ sẽ còn phải like, share bài post và tag bạn bè vào để hoàn thành event.

Chưa biết hiệu quả của event này có giúp Kiếm Thánh Mobile thu hút được game thủ hay không, nhưng nhìn qua, có thể thấy trang fanpage của tựa game này có rất ít lượt tương tác, trái ngược hoàn toàn so với một sản phẩm khác của GAMOTA là Ỷ Thiên 3D được quảng bá rầm rộ trước đó.

Học đòi VLTK Mobile, Kiếm Thánh Mobile cũng bày đặt hẹn ước nhận code - ảnh 3

Đồ họa không phải điểm mạnh của Kiếm Thánh Mobile

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Kiếm Thánh Mobile không có quá nhiều nét nổi bật so với những tựa game nhập vai khác. Nếu đặt lên bàn cân với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay “người nhà” Ỷ Thiên 3D, tựa game mới này bị thua thiệt hoàn toàn về mặt nội dung, đặc biệt là ở nền tảng đồ họa. Trong khi hai sản phẩm kia đều sở hữu những hình ảnh 3D bỏng bẩy, hấp dẫn, đồ họa của Kiếm Thánh Mobile lại tương đối “bình dân”, khó có thể thuyết phục được những game thủ khó tính.

Tuy nhiên, yếu tố đồ họa chỉ mang tính chào mời game thủ lúc đầu, giữ được người chơi hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng vận hành của đơn vị đứng sau. Hãy cùng xem một tân binh yếu thế như Kiếm Thánh Mobile có thể làm nên chuyện trong thời gian tới hay không ?

Bạn nên đọc:
Kiếm Thánh Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, dự tính soán ngôi các siêu phẩm gMO nhập vai?
Kiếm Thánh Mobile bất ngờ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google