Hóa ra Battlegrounds toàn người Việt hack, đã ăn cắp còn la làng?

Phụng Sồ |

Battlegrounds sẽ nát bét nếu còn để người Việt vào chơi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Một điều đáng buồn là, ở thời điểm hiện tại Battlegrounds đang phải đối mặt với vấn nạn hack cheat tràn lan, tuy nhiên điều quan trọng là các nhà phát hành đã và đang có những phương pháp cực kỳ mạnh tay để ngăn chặn những kẻ thích sử dụng phần mềm gian lận trong game để tạo ra một môi trường game thủ trong sạch nhất có thể. Thậm chí những kẻ sử dụng hack cheat tại Việt Nam cũng không hề thiếu.

Điều tồi tệ là mới đây có những game thủ Việt đã lên Facebook, nơi các group quy tụ đông đảo người hâm mộ Battlegrounds để vạch trần những chiêu trò né tránh công cụ nhận diện hack cheat của một số lượng ít ỏi những con sâu làm rầu nồi canh nhưng đang khiến cả làng Battlegrounds Việt phát điên. Bất ngờ nhất là, nội trong phạm vi server SEA, thì những hacker khét tiếng bậc nhất tại đây, đáng buồn thay đều là người Việt Nam. Những kẻ dùng hack cheat ở Trung Quốc thì đều đã sang server NA hoặc Asia làm loạn cả rồi.

Hóa ra Battlegrounds toàn người Việt hack, đã ăn cắp còn la làng? - ảnh 1

Nạn nhân của một hacker người Việt.

Thậm chí là những hacker này còn ngang nhiên trắng trợn sử dụng hack cheat đến mức chẳng cần phải nề hà điều gì, gặp đối thủ thì chỉ cần 1 viên đạn là đối phương tự gục, không cho họ có cơ hội chiến đấu. Nút report, thật tệ hại, gần như không có tác dụng trong trường hợp này, khi có cả trăm game thủ Việt chơi Battlegrounds từng nhấn nút báo cáo game thủ này sử dụng phần mềm gian lận nhưng chúng vẫn nhởn nhơ đi "bán hành" cho những người chơi khác.

Hóa ra Battlegrounds toàn người Việt hack, đã ăn cắp còn la làng? - ảnh 2

Một số game thủ chia sẻ rằng, để nhà phát hành không mảy may nghi ngờ, cứ sau 1 trận đấu dùng hack, chúng lại cố tình feed mạng 2 hoặc 3 trận đấu tiếp theo để không có chỉ số trên bảng xếp hạng quá bá đạo, dễ rơi vào tầm ngắm của Bluehole.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ bên cạnh việc hoàn thiện tựa game, cùng với đó là hoàn thiện cơ cấu giải đấu, thiết nghĩ các nhà phát triển tại Bluehole cũng nên để mắt đến những kẻ sử dụng hack cheat cũng như làm cách nào để biến môi trường game trở nên trong sạch nhất có thể. Vì nếu không, chưa cần game giảm đi sức nóng, nó sẽ có thể chết từ trong trứng nước nếu không truy quét được những con sâu làm rầu nồi canh khắp mọi server.

Hóa ra Battlegrounds toàn người Việt hack, đã ăn cắp còn la làng? - ảnh 3

Còn về phần game thủ Việt, khi câu chuyện ý thức không bằng những trận đấu chiến thắng trong thế giới ảo, thì chúng ta sẽ chỉ có thể kỳ vọng vào việc cơ chế report của game sẽ được hoàn thiện đến mức tối đa để loại bỏ những kẻ phá game như chúng tôi mô tả trên đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/su-that-phu-phang-chu-yeu-la-nguoi-viet-hack-trong-battlegrounds-con-gia-vo-chet-de-tranh-bi-ban-account-20170901120346073.chn

Bạn nên đọc:
Torchlight Mobile tự tin diệt sạch hack ở bản update mới nhất
Bản update mới nhất được tung ra sáng nay sẽ trả lại một môi trường trong sạch, không còn hack, mod cho game thủ Torchlight Mobile.
Báo động đỏ: Blade and Soul Việt Nam đã có hack
Không ít game thủ Blade and Soul Việt đã ghi nhận được tình trạng hack đã bắt đầu xuất hiện trong tựa game online này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI