Hết Hưng 'nổ' lại đến Minh 'bom': 'Đã đẳng cấp thì không cần hẹn ước'

Cô gái bóc phốt |

Giám đốc truyền thông Võ Lâm Minh Chủ vừa có bài phát biểu với những phát ngôn cực sốc không kém Giám đốc Võ Lâm Tái Khởi, lại 'nổ' nữa chăng?

Như đã biết, vào ngày 17/10/2016 vừa qua, NPH VTC Mobile đã tổ chức Họp báo giới thiệu về Võ Lâm Minh Chủ – tựa gMO 3D chủ đề Võ hiệp mà phía NPH rất – rất tự tin về sự “Khác biệt và Đẳng cấp” của mình so với các tựa sản phẩm đang tràn lan trên thị trường.

Kết thúc buổi họp báo, ông Nguyễn Hoàng Minh – Giám đốc truyền thông của Võ Lâm Minh Chủ đã có những chia sẻ về sản phẩm của mình bằng những lời khẳng định và tuyên bố được cho là 'nổ tung trời'. Khi trả lời phỏng vấn, ông Hoàng Minh vô cùng khí khái khẳng định: " Võ Lâm Minh Chủ không cần nhắm tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúng tôi chỉ nhắm tới duy nhất một mục tiêu là thỏa mãn trải nghiệm của những người yêu thích và đam mê dòng game PK kiếm hiệp Võ Lâm. Chúng tôi có thế nào thì nói đúng như vậy thôi."

Hết Hưng 'nổ' lại đến Minh 'bom': 'Đã đẳng cấp thì không cần hẹn ước' - ảnh 1

Không chỉ thế, khi được hỏi đến thông điệp "Không cần hẹn ước - Công bằng cho tất cả" liệu có phải mang ngầm ý liên quan đến Hẹn ước của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay không? Ông cho biết: " Theo tôi, lấy quá khứ hoàng kim làm chuẩn mực thì chẳng bao giờ vượt qua được chính bản thân mình. Mục tiêu của Võ Lâm Minh Chủ là xóa bỏ kí ức 12 năm hằn sâu trong nhận thức của người chơi về dòng game PK kiếm hiệp võ lâm do truyền thông tạo nên.

Võ Lâm Minh Chủ sẽ định nghĩa lại khái niệm Võ Lâm, đặt dấu mốc lịch sử mới cho sự phát triển của dòng game PK kiếm hiệp võ lâm. Đẳng cấp và khác biệt phải đến từ hiện tại. Đã đẳng cấp thì không cần hẹn ước, trở thành Minh Chủ phải là một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người."

Hết Hưng 'nổ' lại đến Minh 'bom': 'Đã đẳng cấp thì không cần hẹn ước' - ảnh 2

Có thể thấy, giám đốc truyền thông Võ Lâm Minh Chủ rất tự hào về 'đứa con cưng' được chuẩn bị bài bản và kĩ lưỡng trên nhiều phương diện của mình. Ông muốn cho mọi người trải nghiệm về sản phẩm để thấy được "đẳng cấp và khác biệt là thế nào". Bởi " tính đến thời điểm hiện tại thì Võ Lâm Minh Chủ không có đối thủ, chỉ có trải nghiệm PK thực tế ảo trong tương lai mới có thể đánh bại."

Hết Hưng 'nổ' lại đến Minh 'bom': 'Đã đẳng cấp thì không cần hẹn ước' - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Dù chưa biết rõ thực hư tựa game này có trở thành 'Minh Chủ' của tất cả các game Võ Lâm đúng như lời Mr.Minh Nguyễn đã hứa hẹn hay không? Nhưng cách trả lời phỏng vấn cũng như những câu phát ngôn như vậy dễ khiến người đọc liên tưởng đến ông Kiều Quang Hưng - giám đốc Võ Lâm Tái Khởi, người đã từng khiến cộng đồng game thủ phải phong danh hiệu Hưng 'nổ'.


Liệu đây có phải là 'bản sao' của ông Kiều Quang Hưng, hoặc giả đây là “sự tự tin cần thiết” của Giám đốc truyền thông với “Đứa con tinh thần” của mình. Hãy cùng chờ đến ngày 24/10 – thời điểm Võ Lâm Minh Chủ chính thức ra mắt.

Trang Chủ: http://volamminhchu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

>>>Tà Thần Trỗi Dậy – Cuộc chiến Diablo trên Mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào 11h ngày 18/10/2016

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google