Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

paladins battlegroundsgame bắn súng hero với nhiều skill set đa dạng đầu tiên có kiểu 'thi đấu' sinh tồn như thế này.

Chắc hẳn nhiều người chẳng lạ lẫm gì với tựa game online paladins , vốn đã so tài với overwatch trong một thời gian dài. Mới đây Hi-Rez còn tung ra cả một phiên bản "Battle Royale" nữa để choảng nhau với pubg mang tên Paladins Battlegrounds . Trò chơi hiện mới mở test kín Closed Alpha để chuẩn bị ra mắt thị trường, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG - ảnh 1

Theo những gì họ công bố thì Paladins Battlegrounds là game bắn súng hero với nhiều skill set đa dạng đầu tiên có kiểu 'thi đấu' sinh tồn như thế này. Đơn giản bởi PUBG hay Fortnite đều tạo ra các nhân vật công bằng như nhau. Còn trong Paladins thì không, mỗi tướng sở hữu kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên mọi thứ sẽ 'kỳ diệu' hơn rất nhiều.

Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG - ảnh 2
Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG - ảnh 3

Trong Paladins Battlegrounds, bạn sẽ được cưỡi những con thú cực ngầu quanh bản đồ của game, được giới thiệu là rộng gấp 300 lần bản đồ hình vuông của một map Paladins chế độ Siege Mode đang rất thịnh hành hiện tại để hạ gục những người chơi khác, sau khi di chuyển qua những outpost đầy những đồ loot và những chiếc khinh khí cầu toàn đồ hiếm, stat khủng hơn hẳn item bình thường. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 20 phút đồng hồ với vòng bo thu hẹp dần lại để tăng cường độ bắn giết, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: battle royale vậy.

Hết đọ tài với Overwatch, game này giờ còn choảng nhau với cả PUBG - ảnh 4

Dự kiến thì Paladins Battlegrounds sẽ phát hành miễn phí hoàn toàn khi ra mắt chính thức, song ở thời điểm thử nghiệm này thì có lẽ game thủ muốn chơi sẽ phải đi kiếm code test thì mới được tham gia chơi.

Scum - Game sinh tồn 'nực cười' nhất mọi thời đại: Ăn linh tinh sẽ bị rụng cả răng!
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI