Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017

Cô gái bóc phốt |

Phải thực sự trải nghiệm thể loại game Slingshot như Hero Combo, người chơi mới thấy được sự lôi cuốn cùa dòng game kéo - thả - bắn cực lạ này.

Năm 2016, các thể loại game bắn súng, game kiếm hiệp võ hiệp dường như thống lĩnh thị trường game. Khá nhiều tựa game đi theo mô thức này, 'ăn theo' các game ăn khách khiến cho game thủ cảm thấy nhàn chán và dần mất đi hứng thú chơi game.

Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017 - ảnh 1

Năm 2017 đánh dấu sự hồi sinh của những dòng game sáng giá, đi theo một phong cách hoàn toàn mới so với năm 2016, nhằm mang đến những làn gió mới, làm phong phú thêm thị trường game Việt đang dần đi theo lối mòn. Trong các thể loại game mới, Slingshot có lẽ là thể loại nghe khá lạ lẫm nhưng thực sự vô cùng quen thuộc và được yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt.

Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017 - ảnh 2

Thật vậy, có lẽ chỉ những người đã từng chơi qua các tựa game thành danh như Angry Bird mới có thể hiểu được sự độc đáo của dòng game Slingshot. Các tay chơi Bida cũng sẽ thấy được sự lôi cuốn của Slingshot vì cách chơi của nó tương đồng với môn thể thao trí tuệ này.

Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017 - ảnh 3

Người chơi thể loại này thường phải điều khiển một vật thể, xác định phương hướng, kéo vật thể theo hướng ngược lại để điều chỉnh sức mạnh, cuối cùng là bắn đối tượng khác bằng việc thả. Và dĩ nhiên người chơi phải tính toán sao cho hành động kéo – thả - bắn của mình thu về hiệu quả tốt nhất.

Đạt được thành tựu cao nhất là khi thể loại game này kết hợp với yếu tố nhập vai như Gunny, Gunbound nhằm tạo nên sức mạnh của phát bắn, tuỳ biến theo chỉ số, trang bị khiến cho lối chơi bất ngờ và hấp dẫn hơn. Điều này cũng đã làm nên tên tuổi và tạo ra xu thế của thể loại game này trong quá khứ.

Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017 - ảnh 4

Theo như thông tin nhận được, Hero Combo - tựa game kéo - bắn - thả cực lạ, cực dễ sẽ sớm ra mắt trong tháng 2 này và là game khởi đầu cho xu hướng game Slingshot tại Việt Nam. Hero Combo sở hữu nhiều điểm thú vị như hội tụ dàn tướng của các MOBA đình đàm như DotA, LOL và hoà quyện với lối chơi kết hợp nhập vai bắn bi đầy lôi cuốn.

Hero Combo - hồi sinh dòng game Slingshot dành riêng cho năm 2017 - ảnh 5

Ngoài ra, game còn hỗ trợ chế độ chơi mạng 4 người, và mỗi nhân vật lại có vô số các cấp độ gia cố khác nhau, từ 1 sao tới 7 sao...Với hàng loạt tính năng PK tổ đội, giao chiến thời gian thực, đua top xếp hạng, Hero Combo sẽ hồi sinh dòng game Slingshot và tạo lại xu thế trong năm 2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/

>>>Ragnarok Web lộ ảnh Việt hóa, sự trở lại của một tượng đài?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google