Sở hữu một đôi cánh đẹp không chỉ khiến cho nhân vật của Game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM2) thêm phần hoành tráng mà còn khẳng định đắng cấp trong mắt những người chơi khác.

Ngày 22/1 vừa qua, tựa game VLCM2 đã chính thức mở tính năng Thần Cánh Chí Bảo cùng những kỹ năng vô cùng lợi hại. hệ thống cánh sẽ hiện ra khi game thủ đạt đến cấp 60, chia thành 5 loại là Ngự Phong, Tự Nhiên, Tử Diệm, Sát Lục, Hoả Phụng. Mỗi đôi cánh này có 6 cấp bậc, đạt đến bậc cao nhất Đôi Cánh sẽ ảo hoá vô cùng đẹp mắt và uy lực.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 1

Hệ thống Thần Cánh Chí Bảo

Ngoài ra, mỗi loại cánh còn góp phần tăng nhiều điểm thuộc tính riêng biệt cho nhân vật. Chỉ số thuộc tính của 5 loại cánh đều bằng nhau nhưng kỹ năng của từng cánh thì khác biệt và vô cùng lợi hại.

Theo đó, cánh Ngự Phong khi được kích hoạt kỹ năng Càn Khôn Đại Na Di sẽ phát huy tác dụng khi bị tấn công, trong 1 khoảng thời gian nhất định, chuyển sát thương mình phải chịu sang cho người khác.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 2

Kỹ năng Càn Khôn Đại Na Di

Trong khi đó, kỹ thuật Ẩn Thân Thuật của đôi cánh Tự Nhiên lại khiến đối phương mất mục tiêu, không thể tấn công bản thân vô cùng ảo diệu.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 3

Kỹ năng Ẩn Thân Thuật

Còn đôi cánh Cánh Tử Diệm với kỹ năng Cửu Âm Thần Trảo giúp giảm miễn sát thương của đối phương trong 3s.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 4

Kỹ năng Cửu Âm Thần Trảo

Kỹ năng Thống Ngự Lực của đôi cánh Sát Lục thì lại thiên về tấn công, dùng sức mạnh vô hình trói chặt đối thủ khiến họ không thể trốn chạy.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 5

Kỹ năng Thống Ngự Lực

Cuối cùng là đôi cánh Hỏa Phụng với kỹ năng Như Ảnh Tuỳ Hình (như hình với bóng), giúp người chơi chắn chắn 100% tấn công trúng đối phương trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Hệ thống cánh cực ngầu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 6

Kỹ năng Như Ảnh Tùy Hình

Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của VCLM2 trong những ngày đầu năm mới 2015, sự xuất hiện của những đôi cánh cực ngầu hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/