Hé lộ dự án game miễn phí Yakuza Online

Phụng Sồ |

Chưa chơi một phiên bản của game này bao giờ. Bữa nào lên PC và Mobile thì thử phát.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Thật bất ngờ khi SEGA đang tạo ra một tựa game free-to-play dành cho cả hai nền tảng PC và Mobile dựa trên cảm hứng từ IP Yakuza nổi tiếng. Được gọi với danh xưng Yakuza Online, đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong series "Dự án Yakuza mới" dự kiến sẽ ra mắt tại quê nhà Nhật bản vào đầu năm 2018.

Trước đó, SEGA từng có động thái mong muốn mang thương hiệu đình đám Yakuza lên PC thì nay điều đó đã trở thành hiện thực với sự xuất hiện của Yakuza Online. Được gọi là Yakuza Online nhưng chưa chắc đây đã là một tựa game trực tuyến. Theo trang 4Gamer tại Nhật cho biết, Yakuza Online là một game nhập vai với những "cuộc xung đột căng thẳng" dành cho một người chơi.

Video giới thiệu Yakuza Online

Cho những ai chưa biết, ra mắt chính thức từ năm 2005, series Yakuza đã bán được tổng cộng 9,3 triệu bản game vật lý lẫn kĩ thuật số. Được mệnh danh là "GTA Nhật Bản", Yakuza đã dần dần trở thành một biểu tượng kinh điển trong thể loại game hành động thế giới mở hấp dẫn.

Bối cảnh trong Yakuza Online sẽ tiếp nối những câu chuyện tại khu phố đèn đỏ Kamurocho, nơi diễn ra sau các sự kiện của Yakuza 6. Trong phiên bản chuyển thể cho PC và Mobile, nhân vật chính là anh chàng tân binh Ichiban Kasuga 40 tuổi (lồng tiếng bởi Kazuhiro Nakaya), một cựu Wakashu của gia đình Tojo Clan's Aragawa, sinh ra và lớn lên ở Kamurocho.

Dự kiến, Yakuza Online sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản vào năm 2018. Hiện không có hình ảnh hoặc video chi tiết của trò chơi được hé lộ vào thời điểm này. Bên cạnh đó, chưa có thông tin xác nhận việc liệu trò chơi có hỗ trợ tương tác qua lại giữa điện thoại với PC hay không.

Xem thêm: http://gamek.vn/yakuza-online-gta-nhat-ban-cuoi-cung-cung-len-ca-pc-lan-mobile-20170827180704004.chn

Bạn nên đọc:
Yakuza Kiwami 2 bất ngờ lộ diện, các fan vui mừng khôn xiết
Về phần Yakuza Kiwami 2, có lẽ phải đến năm 2018 chúng ta mới có thể thưởng thức phiên bản tiếng Anh khi Sega thường mất khá nhiều thời gian chuyển ngữ.
Yakuza 6 sẽ có phiên bản tiếng Anh ra mắt đầu năm 2018
Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Sega, Yakuza 6 bản quốc tế sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 20/3/2018.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Yakuza Online,

Sega,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI