Hé lộ 12 team PUBG Việt Nam mạnh nhất sẽ thi đấu tại Vikings PUBG Invitational

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Vikings pubg Invitational sẽ khởi tranh vào ngày 09 và 10 tới đây, đây là giải đấu đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á quy tụ những cái tên mạnh nhất trong khu vực như MiTH, The Face Gaming, hay TNC 5Peaks.

12 cái tên mạnh nhất nền PUBG Việt Nam hiện tại sẽ là chủ nhà để "chào đón" những gã khổng lồ tới từ Đông Nam Á. Những cái tên như Refund Gaming, Vikings Gaming, QTV Gaming, H2 Brustik hay Nubbois đều sẽ góp mặt tại giải đấu này.

Hé lộ 12 team PUBG Việt Nam mạnh nhất sẽ thi đấu tại Vikings PUBG Invitational - ảnh 1

Danh sách 12 đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu

Đây là lần đầu tiên các đội tuyển Việt Nam có cơ hội cọ sát với các đội tuyển nước ngoài nên rất khó để nhận định được chính xác và khách quan về sức mạnh của họ với những cái tên đã thành thế lực trong khu vực như MiTH, The Face Gaming hay TNC 5Peaks.

Trong trao đổi mới đây với ban tổ chức, thành viên 10K của đội tuyển The Face Gaming có đánh giá các player Việt Nam có kỹ năng rất tốt ở các trận đấu Public, chính vì vậy oLo The Face Gaming không thể chủ quan khi đối đầu với các đội tuyển Việt Nam.

Không ngoa khi nói rằng kỹ năng cá nhân của các đội tuyển Việt Nam thực sự rất cao. Hãy cứ nhìn những gì Tik của QTV Gaming hay RIP113 tới từ Nubboi thể hiện trên stream cá nhân, chúng ta thực sự có thể hy vọng vào khả năng chiến thắng của Việt Nam

Hé lộ 12 team PUBG Việt Nam mạnh nhất sẽ thi đấu tại Vikings PUBG Invitational - ảnh 2

QTV là đội tuyển có kỹ năng cá nhân rất cao

Ngoài yếu tố kĩ năng , có thể thấy trong các giải đấu gần đây như Palit Cup, VN Pro Team hay Đấu Trường Máy Tính, chiến thuật của các đội tuyển Việt Nam cũng đã được thể hiện rất nhiều. Những cái tên H2 Brustik, Vikings Gaming hay RefundGaming đều đang rất muốn chứng tỏ rằng, chiến thuật trong tựa game PUBG là rất cao cũng như việc các team Việt Nam có thể gây bất ngờ đến những người hàng xóm Đông Nam Á bằng chiến thuật là hoàn toàn có thể

Cuối cùng, không thể không nói đến những cái tên khá "lặng gió" thời gian gần đây như The New Team hay Sky Gaming Daklak , rất có thể họ sẽ thể hiện bộ mặt khác tại Vikings PUBG Invitational.

Hé lộ 12 team PUBG Việt Nam mạnh nhất sẽ thi đấu tại Vikings PUBG Invitational - ảnh 3

Thể thức thi đấu của Vikings PUBG Invitational.

Liệu sau hai ngày đấu, cái tên nào của Việt Nam sẽ vươn lên đứng cạnh các tên tuổi Đông Nam Á? Sẽ là nhà vô địch Palit Cup Vikings Gaming, một QTV khát khao chiến thắng hay các chàng trai Nubboi sẽ vượt lên? Cũng có thể, giải đấu này sẽ là cột mốc chứng tỏ sức mạnh của toàn bộ nền PUBG Việt Nam?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI