Hậu vụ hot girl Trâm Anh, PewPew livestream được lượng người xem kỷ lục 72.000, đông nhất Việt Nam?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trong buổi stream gần đây nhất vào tối ngày hôm qua 10/07, số lượng người xem trực tuyến trên kênh YouTube của pewpew đã lên đến 72.000 - Một con số kỷ lục.

Trong thời gian gần đây, PewPew đang là nam streamer nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi có màn tham gia một show truyền hình "hẹn hò" cùng với hot girl Trâm Anh. Đặc biệt câu nói "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" càng khiến cho nhiều người bàn tán xôn xao.

Hậu vụ hot girl Trâm Anh, PewPew livestream được lượng người xem kỷ lục 72.000, đông nhất Việt Nam? - ảnh 1

Pew Pew và trâm anh được ghép đôi khi tham gia chương trình "Mảnh ghép tình yêu"

Pew Pew và Trâm Anh được ghép đôi khi tham gia chương trình "Mảnh ghép tình yêu"Điều đặc biệt hơn rằng sau chương trình này, nhiều người lên tiếng tố rằng thực mọi việc chỉ là "diễn", khi hot girl Trâm Anh đã có bạn trai rồi. Ngay sau sự kiện này, PewPew cũng đã phải có một buổi livestream công khai rằng thực ra anh và Trâm Anh chỉ là bạn bè bình thường mà thôi.

Có vẻ như lời bộc bạch của PewPew đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của cư dân mạng, khi hot girl Trâm Anh bị nghi là dù đã có bạn trai nhưng vẫn tham gia show truyền hình "hẹn hò" để kiếm "fame". Nhiều người đồn thổi cô cố tình làm thế để kiếm Like, Follow cho Fanpage của mình, để sau này tiện... bán mỹ phẩm như nhiều hot girl khác.

Điều đặc biệt rằng mặc dù đứng ở phe "bị hại" nhưng PewPew lại lên tiếng bảo vệ cô bạn này, và hi vọng mọi chuyện đã qua rồi thì mọi người đừng cố đổ lỗi cho Trâm Anh. Và có vẻ như hành động này của PewPew càng khiến cho người xem cảm thấy yêu mến nam streamer này hơn. Bằng chứng là trong buổi stream gần đây nhất vào tối ngày hôm qua 10/07, số lượng người xem trực tuyến trên kênh YouTube của PewPew đã lên đến 72.000 - Một con số kỷ lục.

Hậu vụ hot girl Trâm Anh, PewPew livestream được lượng người xem kỷ lục 72.000, đông nhất Việt Nam? - ảnh 2

Số lượng người xem trực tiếp kênh stream của PewPew đạt con số kỷ lục - 72.000

PewPew cũng từng tỏ ra bức xúc soi mói và dị nghị, đàm tiếu không hay sau khi chương trình phát sóng. Pew Pew khẳng định tham gia chương trình không vì mục đích trở thành soái ca và lợi dụng điều này để tấn công showbiz. Hơn nữa, anh cũng thấy Trâm Anh là gu phụ nữ mình thích mới chấp nhận cùng ra về, chứ không phải coi đây là trò đùa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pewpew,

trâm anh,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI