Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đoàn Dự là 1 nhân vật thuộc top sát gái trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, chàng hào hoa nên đi đến đâu là tình yêu đơm hoa ở đó. Phải chăng Đoàn Dự sẽ lấn sân “KS” hết thảy những nữ game thủ xinh đẹp trong Ngạo Kiếm Vô Song?

Hiện tại cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song đang cho rằng: việc NPH DUO ra mắt server mới Đoàn Dự ngay sau lễ Tình nhân là có “thuyết âm mưu”. Dựa vào thời điểm NPH mở server mới lúc 10h00 ngày 16/2/2017, chứ không phải trước hay đúng ngày 14/2, thì phần lớn game thủ tin rằng ở đây có chứa đựng ẩn ý.

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 1

Mạnh dạn biểu lộ tình yêu ngoài đời thực

Đó là lời nhắn gửi của vị đại diện NPH DUO trong dịp ngày lễ Tình nhân 14/2, bởi theo anh này:

Khi yêu mà không nói ra thì bản thân người trong cuộc rất yếu đuối, tự huyễn hoặc và núp trong vỏ bọc an toàn của mình với suy nghĩ chỉ cần thấy người ấy vui, hạnh phúc là đủ. Thế nhưng thực tế là những người yêu đơn phương liên tục gặp phải tình cảnh đau khổ tột cùng.

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 2

Đoàn Dự một khi yêu ai đều sớm thổ lộ và chứng minh bằng hành động... và đều thành công

Yêu mà không nói ra là đang tự đánh mất cơ hội của chính mình. Trong trường hợp đối phương có cảm tình nhẹ với bạn, nhưng chờ đợi mãi không thấy tín hiệu của bạn nên quyết định đi yêu người khác, thì bạn sẽ rất tiếc nuối và ân hận. Còn trong trường hợp tỏ tình nhưng bị từ chối, bạn sẽ chỉ đau 1 lần để rồi trái tim tổn thương có cơ hội lành lại và đón nhận những tình yêu tuyệt vời khác.

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 3

Với Đoàn Dự thì tình yêu không tự nhiên mà đến, muốn có cần chinh phục

Thất tình cũng là một thứ trải nghiệm, bạn tin không? Sau vài lần đau bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm tình trường, biết rút ra những bài học thực tế để không gặp lại thất bại cũ. Vậy nên 14/2 năm nay các bạn game thủ cứ mạnh dạn biểu lộ tình yêu ngoài đời thực. Thành công thì xin gửi lời chúc mừng, còn lỡ nếu tỏ tình thất bại thì cứ vào game, đội ngũ vận hành chúng tôi và cộng đồng 3 triệu thành viên Ngạo Kiếm Vô Song sẽ sẵn sằng an ủi, chia sẻ với bạn.

Hậu valentine nhập vai để đào hoa như Đoàn Dự

Ngày 16/2 với chút dư âm ngày valentine còn sót lại, thì tin rằng dù tỏ tình thành công hay thất bại ở đời thực, game thủ cũng sẽ cuồng nhiệt với những bữa đại tiệc kết hôn hoành tráng ở server mới Đoàn Dự của Ngạo Kiếm Vô Song.

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 4

Khoảng trời riêng... của 2 người yêu nhau tại NKVS

Bằng việc nhập vai thành các anh hùng nữ hiệp bạn sẽ trở nên mạnh bạo hoàn toàn trái ngược với đời thực, thậm chí là đào hoa hơn cả những nhân vật trong tiểu thuyết. Nếu như trong Thiên Long Bát Bộ bên cạnh Đoàn Dự có Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh... thì ở Ngạo Kiếm Vô Song bạn sẽ có 65% nam và 35% nữ thuộc cộng đồng 3 triệu người để lựa chọn cho mình 1 hay nhiều tân lang hay tân nương.

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 5

Các tân lang, tân nương rủ nhau chụp hình lưu niệm

Được biết, bằng việc đăng ký nhân vật trước 10h00 ngày 16/1/2017, game thủ sẽ nhận được gói quà khởi tạo bao gồm: Phụng Vũ Hành Trang, Tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao, Túi Vũ Khí Hiếm, Tôn hiệu Anh Hùng Xuất Thế. Ngoài ra còn nhận được bộn quà khi tham gia các sự kiện dành riêng cho server mới Đoàn Dự đó là: Chơi Là Có Qùa, Đua Top Nhận Thưởng, Ưu Đãi Đặc Biệt...

Hậu valentine mới ra mắt server Đoàn Dự “thuyết âm mưu” của NKVS là gì? - ảnh 6

Như vậy có nghĩa là việc Ngạo Kiếm Vô Song mở server Đoàn Dự hậu valentine là có ý nhắc nhỏ cộng đồng nên tiến hành song song mục tiêu chinh phục tình yêu ở cả đời thực lẫn trong game, chứ không hề có “thuyết âm mưu” nào cả. Bạn sẽ tự tin để chinh phục tốt cả 2 mục tiêu này chứ?

Trang chủ : http://nkvs.vn/home.html

Fanpage : https://www.facebook.com/nkvs.vn

Theo Diễn đàn GOSU

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI