Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi

JuggerNaut |

Hàng Long Phục Hổ tiếp tục là một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp được ra mắt tại Việt Nam, nhưng có vẻ game thủ không mấy mặn mà với game dạng này.

>>> Chơi thử, đánh giá nhanh Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt

Hôm nay (15/9), có đến 3 game ra mắt tại Việt Nam, trong đó có 2 game client là Ngạo Kiếm Vô Song 2 và Ngũ Thần Online và webgame Hàng Long Phục Hổ. Trong khi tựa game cài đặt nặng nề Ngạo Kiếm Vô Song 2 có vẻ khá thành công với lượng người chơi đông đảo trong ngày đầu ra mắt thì webgame Hàng Long Phục Hổ lại tỏ ra ảm đạm mặc dù cả 2 đều là game MMORPG đề tài kiếm hiệp.

Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 1

Như đã đề cập, có vẻ như các game trên nền tảng web đã quá tràn lan với một lối chơi "mỳ ăn liên" nên đã khiến game thủ không mấy mặn mà.

Hàng Long Phục Hổ là game 2D có bối cảnh được xây dựng rất giống với VLTK. Các môn phái, các nhân tố trong game cũng được khai thác nhiều từ các tựa game kiếm hiệp đình đám khi xưa. Tuy nhiên, chiều sâu gameplay, đồ họa lại chưa khai thác được hết những tinh túy của dòng game này.

Ưu điểm của webgame Hàng Long Phục Hổ là tiện dụng, có thể chơi tại bất cứ chỗ nào có máy tính kết nối internet thông qua nền tảng web. Những chính ưu điểm này lại là điểm yếu khi tài nguyên nhẹ trên web không thể so sánh được với game cài đặt. Mặt khác, đã có quá nhiều tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên web khiến Hàng Long Phục Hổ có phần mờ nhạt.

Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 2

Đi vào nội dung game, Hàng Long Phục Hổ có đồ họa chấp nhận được, hình ảnh game sắc nét, nhân vật, bối cảnh có sự đầu tư. Tuy nhiên, nó giống VLTK nhưng không mang được cái hồn của game võ lâm.

Gameplay thì vẫn thế, vẫn "mỳ ăn liền" theo kiểu webgame, nhịp độ game khá nhanh, người chơi cũng rất nhàn nhã khi ít phải thao tác bởi mọi thứ đã được hỗ trợ auto tận răng.

Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 3

Nhìn chung, Hàng Long Phục Hổ có chất lượng không đến nỗi tệ trong dòng webgame, nhưng ăn khách hay không còn tùy thuộc vào thị hiếu của game thủ thời điểm này. Có lẽ, giờ chơi game client sẽ mang lại cảm giác lạ hơn.

Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 4
Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 5
Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 6
Hàng Long Phục Hổ lại là game võ lâm, chơi cũng được nhưng vẫn chỉ là webgame mà thôi - ảnh 7

Bạn nên đọc:
Hàng Long Phục Hổ tặng 200 Vipcode đón game thủ trải nghiệm game
Đúng vào lúc 10h00 hôm nay 15/9, Hàng Long Phục Hổ - Tựa game nhập vai chuẩn kiếm hiệp của NPH AIVO đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha test. Nhân dịp này, Nhà phát...
Phục Long ra mắt giải đấu liên quốc gia ở bản cập nhật mới nhất
Hôm nay - 11/9, webgame SLG Phục Long tung ra bản cập nhật mới Hoàng Thành Tranh Bá với các tính năng PvP (PK đội nhóm) và giải đấu liên thông 5 quốc gia. Điều này...

webgame

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google