Hàng khủng một thời AION sắp miễn phí trên toàn thế giới

Hấp Hối |

Hàng khủng một thời AION sắp miễn phí trên toàn thế giới.

Theo Trí thức trẻ

Mặc dù đã ra mắt bản tiếng Anh miễn phí giờ chơi từ lâu, nhưng tựa game online khủng một thời AION thực tế vẫn còn kinh doanh dưới dạng trả tiền theo tháng ở... server gốc Hàn Quốc. Mới đây thì NCSoft đã chính thức công bố rằng game sẽ mở cửa free to play hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi. Đống nghĩa với việc biến trò chơi thành miễn phí trên toàn thế giới.

Hàng khủng một thời AION sắp miễn phí trên toàn thế giới - ảnh 1

Như vậy thì sau 8 năm vận hành, AION đã chính thức chuyển hẳn sang miễn phí giờ chơi, quả là một cột mốc đáng nhớ cho tất cả những game thủ từng hâm mộ tựa game mệnh danh bom tấn next gen một thời!

Bên cạnh đó thì NSX cũng cải tổ thêm khá nhiều nội dung gameplay mới với việc chỉnh lại tốc độ tăng sức mạnh nhân vật, việc cân bằng giữa các class và thêm các map PVE, PVP cho người chơi tung hoành cho đỡ nhàm chán với cái cũ.

Nổi lên như một hiện tượng và được gamer Việt bàn tán liên tục trong năm 2009 nhờ chiến lược quảng bá toàn cầu mạnh mẽ của NCSoft, Aion lúc đầu luôn là niềm mơ ước của bất cứ người chơi nào vào thời điểm đó và cho tới nay trò chơi vẫn là một trong những MMORPG có chất lượng cực tốt.

Những người quan tâm có thể tham khảo và chơi miễn phí AION bản tiếng Anh thông qua hệ thống phân phối Steam: http://store.steampowered.com/app/261430/AION_FreetoPlay/?l=english&cc=nl.

Xem thêm: http://gamek.vn/hang-khung-mot-thoi-aion-sap-mien-phi-tren-toan-the-gioi-20171223161506101.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI