Hàng hot MU Legend mở nguyên lục địa Noria mới để đón game thủ trên nền tảng Steam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online hành động bom tấn mu legend đã mở cửa trên hệ thống steam cùng với loạt update mới vô cùng ấn tượng.

Đúng hẹn thì tựa game online hành động bom tấn MU Legend đã mở cửa trên hệ thống Steam để đón thêm nhiều game thủ vào chinh chiến, cải thiện tình trạng 'mất mát' người chơi mà họ gặp phải trước đây. Hiện tại những ai quan tâm đã có thể vào chơi miễn phí ngay tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/874240/MU_Legend/.

MU Legend Noria update [English]

Tuy nhiên điều đáng chú ý là MU Legend cũng tung ra đợt cập nhật cực lớn về mặt nội dung in-game. Theo đó thì nguyên một lục địa mới là Noria đã được mở ra, tại đây có rất nhiều thứ mới lạ bao gồm nhiệm vụ, dungeon mới... và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra level cao nhất cũng đã đẩy lên 70, đi kèm với đó là đồ đạc trang bị cũng phải thay đổi rất nhiều.

Hàng hot MU Legend mở nguyên lục địa Noria mới để đón game thủ trên nền tảng Steam - ảnh 1

Thêm vào đó, hệ thống Artifact vốn được coi là 'linh hồn' trong MU Legend cũng đã được cập nhật với nhiều thứ thú vị hơn:

Hàng hot MU Legend mở nguyên lục địa Noria mới để đón game thủ trên nền tảng Steam - ảnh 2

Thực sự thì đây là một dịp khá đặc biệt và MU Legend đang cố kéo lại người chơi cũ cũng như hấp dẫn thêm người chơi mới với những cải tiến vô cùng 'chất' sau một thời gian khá dài không có cải tiến gì đáng kể.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI