Loading...

Hai thiếu gia 10x "thụt két" gia đình, lấy tiền đua Top khách hàng VIP Đột Kích

Hấp Hối |

Dù đang ở lứa tuổi teen, nhưng hai anh chàng này đã là những cao thủ với vị trí rất cao trong bảng xếp hạng top khách hàng VIP của Đột Kích trong 3 năm qua.

NPH game Đột Kích vừa tổ chức sinh nhất 10 tuổi của tựa game này vào giữa năm 2018 vừa qua. Suốt 10 năm đến với cộng đồng game thủ Việt, tựa game này đã rất nỗ lực thay da đổi thịt để trở nên hấp dẫn hơn qua các năm. Mặt khác nhờ sự ủng hộ của cộng đồng người chơi đông đảo và trung thành, tựa game của NPH VTC mới trụ vững đến ngày hôm nay.

Để ghi nhận những game thủ có đóng góp lớn đối với sự phát triển của game, Ban điều hành game thường xuyên tri ân bằng các sự kiện cũng như lập bảng xếp hạng những khách hàng VIP trong mỗi tháng, mỗi năm, hoặc vài năm qua.

Ai cũng biết, để trở thành những khách hàng VIP, người chơi sẽ phải chi không ít tiền để sở hữu các món vũ khí VIP trong game. Sưu tập các vũ khí VIP cũng là cách mà các VIP thể hiện mình trước cộng đồng và các cao thủ.

Đó chắc chắn cũng là những người chơi có tiền, có niềm đam mê cũng như gắn bó khá lâu dài với game.

Mới đây, BQT của game vừa công bố Bảng xếp hạng 10 Khách hàng VIP trong suốt 3 năm, từ 2016 – 2018, nhằm vinh danh những KH có đóng góp lớn cho sự phát triển của tựa game.

Trong danh sách này, người ta đặc biệt chú ý đến 2 cái tên thuộc thế hệ 10x. Dù đang ở lứa tuổi teen, nhưng hai anh chàng này đã là những cao thủ với vị trí rất cao trong bảng xếp hạng top VIP của game trong 3 năm qua.

Đầu tiên phải kể đến Lê Thành Long. Anh chàng sinh năm 2000 này đang đứng ở top 6 của BXH. Hiện anh đang cở cấp độ VIP 8 với điểm VIP là 181.414.

Một nhân vật nữa cũng đáng chú ý không kém đó là Lê Nguyễn Ngọc Kin. Anh chàng mới sinh năm 2001 nhưng đang đứng ở vị trí thứ 8 của bảng xếp hạng với điểm VIP 176.397.

Hai thiếu gia 10x thụt két gia đình, lấy tiền đua Top khách hàng VIP Đột Kích - ảnh 1

Đặc điểm chung của hai đại gia tuổi teen này là gương mặt của họ còn non “búng ra sữa” so với các bậc đàn anh trong bảng xếp hạng. Điều đáng nói nữa, đây là bảng xếp hạng dành cho nhưng chủ nhân của VIP Đột Kích trong vòng 3 năm qua. Như vậy, cả Thành Long và Ngọc Kin đều đã tham gia Đột Kích từ cách đây khá lâu và đã là những đại gia của cộng đồng game này khi tuổi vẫn còn khá nhỏ.

Ngoài hai game thủ tuổi teen trên, Bảng xếp hạng lần này còn có sự có mặt của các game thủ nhiều lứa tuổi khác nhau từ đầu 8x đến cuối 9x. Điều đó cho thấy Đột Kích đã tạo ra được cộng đồng người chơi với rất nhiều ngành nghề, lứa tuổi khác nhau.

Theo infogame

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...