Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục?

Tiểu Cát |

Ngay khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa công bố bản chính thức, bang Hoàn Hạc hừng hực khí thế với hàng nghìn thành viên, tuy nhiên hai nhân vật được mong chờ nhất vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Hôm nay 17/10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức đổ bộ vào cộng đồng game Việt. Với sức nóng của game, nhiều game thủ đã chuẩn bị sẵn "đạn dược" chỉ chờ chiến đấu, tuy nhiên do lượng người truy cập quá nhiều nên tình trạng tắc nghẽn xảy ra liên miên khiến nhiều anh em chưa được trải nghiệm.

Hòa mình vào khí thế đó, bang Hoàn Hạc cũng có những cách rất riêng để thể hiện sức mạnh của mình. Đây là một trong những bang nhận được sự chú ý nhiều nhất với hai cái tên đình đám là Hắc Điểu (thủ lĩnh) và TayChơi BốGià (trưởng lão).

Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục? - ảnh 1

Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục? - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Theo đó, Hoàn-Hạc có tới hàng trăm anh em xin gia nhập, nhưng vì điều kiện không cho phép nên Hoàn-Hạc phải lập thêm một phụ bang là Hoàn-Hảo để mọi người đều có cơ hội giao lưu với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàn-Hạc đã có khá nhiều thành viên giữ vị trí sừng sỏ tại S3, có thể nói đây cũng là bang mạnh nhất trong server.

Thế nhưng TayChơi BốGià và Hắc Điểu từ khi quay lại giang hồ cho đến nay vẫn chưa có tin tức gì khác ngoài hai dòng status làm quen và thông báo sẽ xuất hiện trong ngày 17/10.

Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục? - ảnh 3
Hắc Điểu và TayChơi BốGià ở đâu trong khi hàng nghìn anh em Hoàn Hạc đang sôi sục? - ảnh 4

Liệu đây có phải là một chiêu trò câu view thả thính của NPH? Liệu họ có thật sự quay trở lại sau bao nhiêu năm vắng bóng? Sự im lặng của họ đang là mối hoài nghi của nhiều game thủ và càng ngày niềm tin đó càng lung lay.

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 'Vào trước thì được chơi, đăng nhập chậm thì cứ phải đợi đi nhé!'

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google