Hắc Điểu: Đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ sánh ngang với Kiều Phong là ai?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Với những ai chưa quên thì danh tiếng Hắc-Điểu đến từ sự kiện anh sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên của VLTK. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ các máy chủ khác.

Nếu như nói không ngoa, thì võ lâm truyền kỳ có thể coi là "ông hoàng" của game online Việt, đặc biệt là ở thể loại game online nhập vai kiếm hiệp. Số lượng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam là cực kỳ đông đảo, đông đến nỗi nếu bạn đi hỏi một chàng trai 8x, đầu 9x nào, thì việc tìm được người không biết Võ Lâm Truyền Kỳ là game gì có lẽ không quá nổi số ngón trên bàn tay.

Hắc Điểu: Đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ sánh ngang với Kiều Phong là ai? - ảnh 1

Vậy nếu như bạn nói rằng ai là nhân vật nổi tiếng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ, có lẽ, chúng ta khó có thể trả lời được, có thể là Hoàng Ngạo Thiên, LouisVuitton, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc... Tuy nhiên, có một cái tên mà chắc chắn bất cứ người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ nào cũng biết, đó chính là Hắc Điểu (tên in-game: Hắc-Điểu).

Hắc Điểu là ai?

Cũng giống như nhiều game thủ khác, Hắc-Điểu là một người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ rất thích offline, trò chuyện cùng với những anh em khác cùng đam mê. Hắc-Điểu từng tham gia nhiều sự kiện offline Võ Lâm Truyền Kỳ và không ít người đã có cơ hội gặp mặt anh.

Tuy nhiên, Hắc-Điểu lại là người kín tiếng và anh không muốn gây chú ý quá nhiều, có lẽ vì không muốn người ta soi mói, bàn tán về số tiền lớn mà anh đã nạp vào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Ở đây, chúng tôi xin tạm không nhắc quá nhiều thông tin cá nhân của Hắc-Điểu, cũng như hình ảnh của anh. Chỉ biết rằng ngoài đời, Hắc-Điểu có tên thật là Hậu và là một doanh nhân thành đạt, anh là chủ một doanh nghiệp thủy hải sản lớn. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại các giai thoại về Hắc-Điểu trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Bỏ 180 triệu VNĐ để sở hữu cặp nhẫn Vô Danh

Với những ai chưa quên thì danh tiếng Hắc-Điểu đến từ sự kiện anh sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên của VLTK. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ các máy chủ khác. Giang hồ râm ran với tin anh đã chuyển 73 acc chứa điểm ở 30 máy chủ khác nhau. Số tiền bỏ ra cho việc thu gom này không ít hơn 3 triệu rưỡi vạn lượng.

Hắc Điểu: Đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ sánh ngang với Kiều Phong là ai? - ảnh 2

Để có được "Vô danh giới chỉ" vào thời điểm đó, game thủ phải sở hữu được 2 triệu điểm liên đấu. Đây là một con số không hề nhỏ khi phần thưởng cho người vô địch hoạt động này mỗi tháng cũng chủ khoảng 10.000 điểm.

Trị giá quy đổi lúc đó vào khoảng 1 triệu đồng cho mỗi 10.000 điểm. Điều đáng nói là để chuyển điểm giữa hai nhân vật, người chuyển phải "hi sinh" 20% tức là để có thể mua được cặp nhẫn này, số điểm "tiêu hao" vào khoảng 2.400.000 điểm tương đương giá trị khoảng 240 triệu VNĐ .

Tuy nhiên theo tiết lộ, số tiền Hắc-Điểu bỏ ra để sở hữu cặp nhẫn Vô Danh này chỉ rơi vào khoảng 180 triệu VNĐ. Tất nhiên, đây mới chỉ là một phần nhỏ trong số tiền mà Hắc-Điểu bỏ ra để đầu tư cho nhân vật Cái Bang của mình, vì set đồ Hoàng Kim Môn Phái mà anh sở hữu còn giá trị hơn rất nhiều.

Set đồ Hoàng Kim Môn Phái trị giá hàng trăm triệu VNĐ

Hắc-Điểu có thể coi là nhân vật Cái Bang mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ từng xuất hiện. Thậm chí, người ta còn ví von Hắc-Điểu sánh ngang với Kiều Phong, và đặt cho anh biệt danh khác là "Nam Hiệp Hắc Điểu".

Tất nhiên, để trở thành cái tên mạnh nhất thì Hắc-Điểu phải sở hữu những món trang bị khủng nhất thời bấy giờ, đó chính là set đồ Hoàng Kim Môn Phái trị giá hàng trăm triệu VNĐ, mà trong đó đặc biệt nhất là Bao Tay Đồng Cừu. Để có thể thu gom được toàn bộ các món trang bị Hoàng Kim Môn Phái của Cái Bang, Hắc-Điểu đã không tiếc tiền đi thu thập ở nhiều server.

Hắc Điểu: Đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ sánh ngang với Kiều Phong là ai? - ảnh 3

Bao tay Đồng cừu kháng long hộ uyển có tốc độ đánh + thêm 40, các kỹ năng võ công chính được cộng thêm 3 cấp của Hắc-Điểu

Thuê người chơi hộ, đoạt chức đoạt chức Minh Chủ ở giải đấu Võ Lâm Minh Chủ năm 2010

Tại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2010 được VNG tổ chức tại resort Lăng Cô (Thừa Thiên Huế), kéo dài trong 3 ngày với tổng số... 6800 ứng viên tham dự, Hắc-Điểu đã trở thành game thủ vô địch, đoạt danh hiệu Minh Chủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hắc Điểu: Đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ sánh ngang với Kiều Phong là ai? - ảnh 4

Điều đáng chú ý rằng theo nhiều người đồn đoán sau đó, Hắc-Điểu đã bất ngờ "gặp hên" khi một vài đối thủ nặng ký bất ngờ ngã ngựa dễ dàng khi gặp anh, hơn thế nữa người điều khiển nhân vật ĐCJingKe (phái Côn Lôn) Đỗ Hoàng Quân rút lui trước vòng bán kết với Hắc-Điểu. Thậm chí, có tin đồn rằng Hắc-Điểu đã "mua giải".

Nguyễn Thanh Nghiệp - người được chủ nhân vật Hắc-Điểu ủy quyền thi đấu và đã đoạt giải minh chủ cho biết: "Em được anh Hậu chọn ra trong 5 người anh ấy test (kiểm tra) kỹ năng. Em chỉ biết thi đấu và thi đấu. Trước trận chung kết gặp Ngũ độc LongNhiBấtBại, cơ hội là 50-50 nhưng em đã giành chiến thắng vì tăng hết điểm tiềm năng vào sức mạnh và cũng một phần nhờ đối phương thấy Võ Đang nên chủ quan. Tiên hạ thủ vi cường".

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI