God Eater - Siêu phẩm giành cho fan Anime đến từ Nhật Bản

Lâm Bùi |

Trò chơi điện thoại di động mới nhất God Eater vừa được phát hành bởi Bandai Namco, sau God Eater Online đây là phiên bản di động thứ hai được phát hành dưới cùng một IP hệ thống.

God Eater là một tựa game hành động khá nổi tiếng tại Nhật Bản từng được mang lên hệ máy PSP, và trên cả toàn thế giới. Game lấy bối cảnh trong tương lai xa năm 2071, khi con người phải đối mặt với thảm họa xâm lăng của những con quái vật gớm ghiếc gọi là Aragami.

God Eater - Siêu phẩm giành cho fan Anime đến từ Nhật Bản - ảnh 1

Trò chơi hiện có một hệ thống Gacha hỗn hợp, nơi người chơi có cơ hội để triệu hồi một nhân vật God-Eater hoặc một vũ khí God-Arc từ các summoning pool. Các nhân vật được triệu hồi là nhân vật hỗ trợ cho nhân vật chính với khả năng thụ động và năng động của họ. Có 3 sao và 5 sao là thứ hiếm hoi tốt nhất cho cả nhân vật hỗ trợ và vũ khí. Nhân vật và vũ khí là duy nhất bởi các loại tấn công rock-paper-scissors (Blunt> Pierce> Slash> Blunt) và 5 loại nguyên tố (Fire, Ice, Lightning, God, Element-less).

God Eater - Siêu phẩm giành cho fan Anime đến từ Nhật Bản - ảnh 2

Những loại vũ khí này cực mạnh và được gọi là "God Eater". Game được xây dựng khá đặc sắc và có phần giống với series "Monster Hunter", khi người chơi được tự mình săn tìm quái vật. Hệ thống chiến đấu phức tạp theo lượt như trái ngược với một cuộc chiến đấu thời gian thực truyền thống cho loạt trò chơi.

God Eater - Siêu phẩm giành cho fan Anime đến từ Nhật Bản - ảnh 3

Lối chơi trong God Eater vẫn sẽ mang phong cách chiến đấu tương tự đàn anh đi trước, mỗi cấp độ cung cấp 3 khó khăn khác nhau mà cung cấp số tiền được cải thiện kinh nghiệm và phần thưởng tốt hơn. Khó khăn hơn phải được mở khóa sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bình thường.

God Eater - Siêu phẩm giành cho fan Anime đến từ Nhật Bản - ảnh 4

Người chơi có thể thu thập các nguồn lực để thực hiện các cuộc tấn công được kích hoạt nhất định như Burst Devour. Cácboss của Aragami cũng có thể đi vào chế độ Frenzy kích hoạt khi có nhiều thuộc tính cao hơn.

Trang chủ

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI