Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom choáng trong PUBG một cách hiệu quả

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

stun grenade - bom choáng trong pubg là một vũ khí rất hiệu quả nếu biết cách vận dụng tốt, đặc biệt là trong các pha solo 1 - 1 cuối cùng.

Đối với các game thủ mới chơi con game này thường sẽ không biết sử dụng các loại lựu đạn - bom trong PUBG một cách hiệu quả sau đây chúng tôi sẽ dưới thiệu cho các bạn các ưu, nhược điểm và cách dùng của từng loại một trong game.

PUBG có tổng cộng 4 loại lựu đạn khác nhau là Frag Grenade – bom nổ, Stun Grenade - bom choáng và Smoke Grenade – bom khói, Molotov Cocktail – bom lửa. Mỗi loại bom đều có một tác dụng riêng của nó. Loại bom đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay đó chính là Stun Grenade - bom choáng.

Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom choáng trong PUBG một cách hiệu quả - ảnh 1

Stun Grenade là một loại bom có công dụng rất đặc biệt đó chính là làm choáng, mù đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách dùng: Trước hết bạn phải có ít nhất 1 quả bom choáng trong balo đã nhé.

Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom choáng trong PUBG một cách hiệu quả - ảnh 2

Thao tác: Có 2 cách ném

Cách 1: (Ném xa)

Click chuột trái, sau đó kéo giữ chuột trái và chọn góc, vị trí mà mình muốn ném.

Cách 2: (Ném gần)

Click chuột phải, sau đó kéo giữ và chọn góc, vị trí mà mình muốn ném.

Các bạn có thể bấm phím R để giảm thời gian phát huy tác dụng của trái bom nhưng các bạn phải ném sau một khoảng thời gian nhất định nếu không nó sẽ tự choáng các bạn đấy nhé.

Khoảng cách: lựu đạn choáng chỉ phát huy tác dụng trong bán kính 15m so với mục tiêu. Thời gian bị mù sẽ tăng dần nếu điểm nổ của quả bom ở gần hơn so với mục tiêu.

Cách để làm trái bom choáng trở nên vô hại: Việc sử dụng bom choáng cũng khá mạo hiểm vì mục tiêu chỉ cần quay ngược người trở lại là sẽ hoàn toàn miễn nhiễm tác động cho dù có chủ ý hay không. Ngoài ra nếu trước mặt địch có vật cản thì cũng sẽ không tạo được tác dụng gì cả!

Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom choáng trong PUBG một cách hiệu quả - ảnh 3

Khi bị dính bom choáng sẽ không nhìn và nghe thấy gì.

Stun Grenade là một trái bom vô cùng hiệu quả trong các pha solo 1-1 và thường đường các game thủ chuyên nghiệp dùng trong các ván đấu của mình. Tốt nhất thì lúc nào trong balo cũng nên có 1 đến 2 trái Stun Grenade nhé .

Lưu ý: Hãy cố gắng học cách dùng trái bom choáng này trong game nhé vì nó sẽ càng có tác dụng lớn trong các vòng bo cuối cùng.

Ở phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn công dụng của trái bom khói Smoke Grenade, mời các bạn đón đọc.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI