Giật mình khi tài xế vừa xe buýt lái xe vừa... chơi game

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, hình ảnh này khiến cho người xem không khỏi rùng mình và cảm thấy lo lắng về sự an toàn của các hành khách, cũng như người đi đường khi tài xế này lại có thể "một công đôi việc" như vậy.

Vào ngày 02/08 vừa qua, tờ Nam Phương Đô Thị tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh về việc một tài xế tại Trung Quốc trong lúc đang lái xe chở khách nhưng lại còn kèm luôn cả việc chơi game trên di động. Thật vậy, hình ảnh này khiến cho người xem không khỏi rùng mình và cảm thấy lo lắng về sự an toàn của các hành khách, cũng như người đi đường khi tài xế này lại có thể "một công đôi việc" như vậy.

Giật mình khi tài xế vừa xe buýt lái xe vừa... chơi game - ảnh 1

Người tài xế này đang lái xe nhưng vẫn chơi game di động

Thật vậy, theo như hình ảnh được ghi lại thì tài xế xe buýt này mặc dù đang trong giờ làm việc, chở khách nhưng lại đặt sẵn điện thoại di động để chơi game ngay gần vô lăng. Trong những lúc "ngơi tay", tài xế này lại lấy điện thoại ra chơi.

Qua màn hình điện thoại đang sáng, dễ thấy tựa game mà tài xế này đang chơi chính là Vương Giả Vinh Diệu - Tựa game di động của Tencent đang bị lên án gay gắt tại Trung Quốc vì nó quá gây nghiện và bị cho là "ảnh hưởng nghiêm trọng" đến thế hệ trẻ của quốc gia này.

Theo phản ánh lại từ chính các hành khách trên chuyến xe này thì nhiều người cũng cảm thấy không an toàn, lo lắng nên đã lên tiếng nhắc nhở tài xế tập trung và việc lái xe. Tuy nhiên, người tài xế này chỉ ngơi tay không chơi game lúc đầu, nhưng một lúc sau lại chứng nào tật nấy.

Giật mình khi tài xế vừa xe buýt lái xe vừa... chơi game - ảnh 2

Hình ảnh khiến không ít người cảm thấy giận dữ

Việc một tài xế lái xe buýt không tập trung, chơi game trong lúc đang lái xe gây phẫn nộ khi nhiều người biết được tin này. Thậm chí, sức ép từ trên mạng Xã hội Weibo khiến cho hãng xe buýt này ngay lập tức đã phải xa thải tài xế này, và đây có thể xem là một quyết định đúng đắn, khi tài xế này đã và đang coi thường tính mạng của hành khách trên xe, cũng như những người đang tham gia giao thông.

Thật khó có thể hình dung ra hậu quả nghiêm trọng như thế nào nếu như tài xế này vì mải chơi game di động mà không nhìn đường, gây ra tai nạn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI