Giật mình: Chỉ trong 1 tháng, PUBG đã phải khóa tới hơn 1 triệu tài khoản hack

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trên thực tế, con số hơn 1 triệu tài khoản hack chỉ trong tháng 1 vừa qua mà BattlEye thông báo khiến chúng ta không khỏi giật mình với số lượng người chơi hack trong PUBG.

Mới đây, BattlEye - Đơn vị cung cấp phần mềm chống hack cho pubg đã bất ngờ thông báo rằng họ đã khóa tới hơn 1 triệu (1.044.000) tài khoản hack chỉ trong tháng 01/2018 vừa qua. Thông báo này được đăng tải trên trang Twitter chính thức của công ty này.

Giật mình: Chỉ trong 1 tháng, PUBG đã phải khóa tới hơn 1 triệu tài khoản hack - ảnh 1

Thông báo chính thức từ BattlEye trên trang Twitter

Trên thực tế, con số hơn 1 triệu tài khoản hack chỉ trong tháng 1 vừa qua mà BattlEye thông báo khiến chúng ta không khỏi giật mình với số lượng người chơi hack trong PUBG.

Cần phải biết rằng tổng số tài khoản hack bị khóa trong PUBG trong năm 2017 chỉ là 1,5 triệu mà thôi, và như vậy là chỉ trong riêng tháng 01/2018 vừa qua, thì số lượng tài khoản hack bị phát hiện đã hơn 2/3 của năm 2017.

Thật vậy, rõ ràng qua con số này thì có thể dễ thấy rằng số lượng game thủ thích sử dụng các phần mềm hack/cheat để can thiệp vào PUBG đang có chiều hướng tăng nhanh, khiến NPH BlueHole cần phải thực hiện các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn.

Giật mình: Chỉ trong 1 tháng, PUBG đã phải khóa tới hơn 1 triệu tài khoản hack - ảnh 2

Hi vọng rằng các "con sâu làm dầu nồi canh" này sẽ sớm bị ngăn chặn và loại bỏ để đem đến một môi trường chơi PUBG công bằng và thoải mái hơn cho game thủ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pubg,

game sinh tồn,

hack,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI