Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời

Cô gái bóc phốt |

Tuy không thể so sánh với các ông lớn như DotA2, LMHT hay Overwatch, nhưng Paladins khiến các đối thủ nghẹn lời khi bất ngờ lọt TOP10.

Paladins là tựa game được ví như phiên bản ăn theo Overwatch khi bắt chước tương đối hoàn hảo từ nhân vật đến lối chơi. Tuy nhiên, Paladins có lợi thế hơn khi người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ khi ra mắt, Paladins đã chứng tỏ sức hút khó thể chối từ của một tựa game chất lượng, không hề thua kém 'người anh sinh đôi' Overwatch của mình. Trong 9 tháng thử nghiệm, Paladins nhận được sự ủng hộ và chú ý của đông đảo game thủ cũng như giới chuyên môn. Hiện tại, Paladins cũng đã tham gia vào sân chơi đẳng cấp như Steam.

Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời - ảnh 1

Căn cứ vào số liệu trên Steam đã thống kê, dù mới ra mắt trên Steam chưa đầy một tháng, tổng số người chơi đã đột phá hơn 2,2 triệu người, dự đoán đến hết hôm nay sẽ đạt đến 2,5 triệu người. Đây quả thực là con số vô cùng ấn tượng nhưng lại không quá ngạc nhiên.

Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục PC consoles của GameN

Paladins bắt đầu mở cửa từ ngày 16/9/2016, chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ đã đạt đến mốc 60 vạn người chơi, tiếp tục trong 1 tuần, số người chơi lại gia tăng đến mốc 100 vạn người. Paladins là một trong những tựa game sở hữu tốc độ gia tăng người chơi ổn định vào bậc nhất, đủ khiến những đối thủ lớn phải nghẹn lời khi chứng kiến.

Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời - ảnh 3

Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời - ảnh 4

Gia tăng người chơi một cách chóng mặt, Paladins khiến các đối thủ lớn nghẹn lời - ảnh 5

Bất ngờ lọt vào TOP 10 game có số lượng người dùng mới đăng kí đông nhất, cơ bản đều duy trì khoảng 40000 người,vinh dự xếp sau các tựa game đã ra mắt từ lâu và có cộng đồng lớn như DotA2 và CS. Mặc dù có lợi thế là trò chơi miễn phí nên dễ dàng thu hút nhiều người chơi tham gia nhưng với tốc độ tăng trưởng ổn định này của Paladins, khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn của tựa game này.

>>> Theo chân Overwatch, Paladins cũng xâm nhập vào thế giới consoles

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google