Ghế chơi game chất lòi, gắn hẳn khiên Captain America đằng sau

JuggerNaut |

Một game thủ Việt đã giới thiệu chiếc ghế chơi game phiên bản đặc biệt mang tên DX Captain A của mình, vô cùng chất lượng.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Cha đẻ của game bom tấn hot nhất hiện nay: Từ kẻ lông bông trở thành triệu phú

Ghế ngồi luôn là một trong những phụ kiện hết sức cần thiết cho game thủ, nhất là những người thường xuyên vi vu trong thế giới ảo nhiều giờ một ngày, ví như gamer chuyên nghiệp hay streamer hoặc đơn giản chỉ là thích chơi điện tử.

Ghế chơi game chất lòi, gắn hẳn khiên Captain America đằng sau - ảnh 1

Tất nhiên, với xu hướng trang trí cũng như cá nhân hoá tối đa, làm đẹp góc chơi game của các game thủ Việt như hiện nay thì chiếc ghế cũng sẵn sàng được đem đi mod lại cho lung linh - y hệt như những chiếc PC được làm lại vỏ hay lắp tản nhiệt nước custom cực chất.

Điển hình như mới đây một game thủ Việt đã giới thiệu chiếc ghế chơi game phiên bản đặc biệt mang tên DX Captain A của mình trên group Vietnam Gaming Show với điểm nhấn đặc biệt chính là chiếc khiên của siêu anh hùng Captain America được gắn phía sau.

Theo chia sẻ của game thủ này thì đây là chiếc khiên được anh đặt riêng từ đội làm cosplay và gắn vào để trang trí, cũng như thể hiện sự hâm mộ của mình đối với nhân vật Captain America.

Thêm một vài hình ảnh khác:

Ghế chơi game chất lòi, gắn hẳn khiên Captain America đằng sau - ảnh 2
Ghế chơi game chất lòi, gắn hẳn khiên Captain America đằng sau - ảnh 3

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google