GATO với game thủ được vợ sắm cho dàn máy 60 triệu đồng chỉ phải khao Tôm Hùm và Cua Hoàng Đế

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game thủ này có người vợ quá yêu chiều mình khi mua cho dàn máy tính khủng trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Thật không thể nào mà không GATO được với game thủ này bởi anh ta có người vợ quá yêu chiều mình, chỉ vì 'dỗi' không cho mua chiếc bàn phím cơ trị giá 2 triệu đồng mà bất ngờ 'vòi' được thêm cả bộ máy tính khủng trị giá lên tới 60 triệu đồng nữa, quả thực là chẳng còn gì sung sướng hơn nữa!

Cụ thể câu chuyện được người vợ kể lể như sau: "Tiếp tục câu chuyện anh chồng nhà em giận đòi mua bàn phím mới chịu làm lành các cụ ạ. Được voi đòi 2 Bà Trưng... dẫn đi mua xong anh ấy quất luôn bộ máy, mà máy thì phải có loa hịn, nên quất thêm loa... mà đã mua máy hịn thì phải rửa... cả năm làm được nhiêu tiền đập hết cho lão luôn rồi. Từ sau giận nữa đuổi ra khỏi nhà cho nhanh. Hình ảnh mang tính chất khoe khoang ahihi".

GATO với game thủ được vợ sắm cho dàn máy 60 triệu đồng chỉ phải khao Tôm Hùm và Cua Hoàng Đế - ảnh 1

Cụ thể các loại hoá đơn đã được đăng tải trên mạng với cấu hình máy tính rất khủng dưới đây với sự kết hợp khủng hoảng của i7 8700K cùng GTX 1080Ti quá mạnh mẽ, chưa kể tới cả SSD 250GB cực nhanh, bộ gear siêu xịn. Đúng là mơ ước của rất rất nhiều game thủ cũng chỉ như thế này mà thôi:

GATO với game thủ được vợ sắm cho dàn máy 60 triệu đồng chỉ phải khao Tôm Hùm và Cua Hoàng Đế - ảnh 2

Tất nhiên cô vợ này cũng đòi ông chồng game thủ của mình 'rửa' máy một trận ra trò với các món ăn rất 'chất' chính là Cua Hoàng Đế và Tôm Hùm, cũng tiêu tốn tới 1/10 số tiền mua dàn máy. Con số này cũng nhanh chóng khiến cho mọi người càng GATO thêm...

GATO với game thủ được vợ sắm cho dàn máy 60 triệu đồng chỉ phải khao Tôm Hùm và Cua Hoàng Đế - ảnh 3
Nhìn cũ kỹ thế này thôi, chứ cỗ máy tính này chơi được mọi game đỉnh trên đời đấy!
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI