Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thời gian vừa qua, cộng đồng người yêu thích game Kiếm hiệp tại Việt Nam đang khá bất ngờ trước câu chuyện Nguyễn Ngọc Anh – một nữ Game thủ xinh đẹp cho biết cô từng “cải trang” thành một “công tử hảo hán” để dễ hoà nhập hơn với các huynh đệ khác cùng bang hội, nhờ đó mà Ngọc Anh nhận được tín nhiệm, trở thành nữ bang chủ đầu tiên trong tựa game kiếm hiệp cô yêu thích.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của game thủ Việt hiếu kỳ trước câu chuyện lạ lẫm này, chúng tôi đã nhanh chóng có một buổi phỏng vấn khá thú vị cùng nữ game thủ nhí nhảnh Nguyễn Ngọc Anh (Nickname: Na Bunblebee). Chúng ta hãy cùng theo dõi!

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 1

Chân dung Nguyễn Ngọc Anh (Na Bunblebee) – nữ game thủ xinh xắn trong cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp tại Việt Nam. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

PV: Xin chào Ngọc Anh (hay còn gọi là Na)! Được biết Na là một nữ game thủ rất hâm mộ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, nhờ đó cũng rất nhiệt huyết với thể loại game kiếm hiệp. Hôm nay gặp gỡ, Na có thể giới thiệu thêm một chút thông tin về bản thân mình để cùng giao lưu cùng độc giả GameK không?

Nữ game thủ Na: Chào GameK! Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Ngọc Anh, nhưng các bạn cứ gọi theo nick name của mình là Na là được rồi. Na sinh năm 1992, sống tại Đà Nẵng và hiện tại đã đi làm!

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 2

Là một fan hâm mộ các tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Ngọc Anh đang "gối đầu giường" bộ truyện tranh Thần Điêu Hiệp Lữ.

PV: Được biết câu chuyện “chơi game kiếm hiệp, cải trang thành nam nhi rồi được chọn trở thành nữ bang chủ” của Na vừa qua nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các sư huynh – sư tỷ từ cộng đồng người yêu thích game kiếm hiệp tại Việt. Vậy Na có muốn chia sẻ gì thêm về câu chuyện đầy thú vị của mình?

Nữ game thủ Na: Nói cải trang thực ra là nói vui, vì ban đầu Na chơi game cùng anh em chưa bao giờ có ý định giả thành ai để đi lừa trêu ai cả. Tuy nhiên cũng vì tính khí và cách nói chuyện… như con trai, cộng thêm cái nickname nhân vật trong game hơi ngôn nên trong bang hội game ai cũng nghĩ Na là con trai. Nhờ vậy Na có thể dễ dàng bắt chuyện thân thiết với các sư huynh trong bang một cách thoải mái.

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 3

Ngọc Anh là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, trong các game kiếm hiệp, Tiêu Dao luôn là môn phái yêu thích của cô. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

PV: Vậy phản ứng của các huynh đệ trong bang của Na ra sao khi biết được sự thật Na là một bạn gái dễ thương, khác hẳn với suy nghĩ một đấng mày râu thường tưởng tượng?

Nữ game thủ Na (cười): Thực ra cái này là tự Na nói ra cho mọi người biết, cũng có một vài sư huynh trong bang té ghế ngã ngửa khi biết được sự thật. Nhưng vì cùng gắn bó trong bang, cùng nhau chơi game cũng một thời gian dài rồi nên mọi người nhanh chóng coi đó là một chuyện bình thường. Trong mắt anh em huynh đệ trong bang, Na vẫn là một cô gái mang tính khí mạnh mẽ của một đấng nam nhi!

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 4

Ngoài niềm đam mê với game kiếm hiệp, Ngọc Anh cũng tiết lộ cô mình là một game thủ Dance (chơi game vũ đạo) với bàn tay lão luyện!

PV: Na tự nhận mình là một cô gái tính cách mạnh mẽ, vậy cho phép tôi hỏi vui chút nha! Có phải Na được các huynh đệ trong bang tín nhiệm lên làm bang chủ là vì.. Na quá dữ không?

Nữ game thủ Na (cười): Không có vụ này à nha! Na tui hiền lành hà! Thực ra vì trước đó bang là do một anh lãnh đạo cầm trịch. Sau đó anh ấy bận quá, không có thời gian quản lý nên các huynh đệ trong bang có bầu cho Na lên làm Boss.

PV: Nãy có quên hỏi, bang của Na chơi là trong game kiếm hiệp nào vậy? Đông người tham gia chứ?

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 5

Ngọc Anh chia sẻ: anh em bang Huynh đệ trong game kiếm hiệp mộng võ lâm chính là gia đình thứ 2 của cô.

Nữ game thủ Na: Bang của Na ở game mobile Mộng Võ Lâm - server S1 Nhất Kiếm, tên bang là Huynh Đệ và hiện có 28 thành viên tham gia đều đặn mọi hoạt động của bang. Tuy các thành viên trong bang phân bổ đều ở ba miền Tổ quốc, nhưng vì Mộng Võ Lâm có chức năng chat riêng kênh bang hội nên mọi người liên lạc với nhau dễ dàng lắm!

PV: Mộng Võ Lâm tuy rất được lòng fan yêu thích truyện kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam nhưng thể loại Time-Based chiến thuật tân tiến của nó cũng khá kén người chơi. Vậy Na đã làm những gì để có thể hoà nhập được lối chơi của game?

Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp cải trang nam nhi để được làm bang chủ - ảnh 6

Cơ duyên đưa Na tới chốn giang hồ Mộng Võ Lâm lại chính là cơ hội cho cô được quen biết các huynh đệ cùng chung đam mê, sở thích game kiếm hiệp Kim Dung giống mình. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Nữ game thủ Na: Na biết tới Mộng Võ Lâm cũng từ một lần tình cờ lướt Facebook và thấy thông tin của game, lúc đó rảnh rỗi nên mới tải về chơi thử. Thực sự thời gian đầu khi chơi Na cũng thấy khá rối với lối chơi game thiết kế, cũng may thời gian ấy quen được mấy huynh đệ tận tình chỉ bảo nên mới thấy có cảm hứng dần với một Game mobile được tạo tác từ chính tay người Việt mình.

PV: Cám ơn Na vì những chia sẻ trong câu chuyện đầy thú vị này! Chúc trong năm mới 2015, Na và toàn thể anh em bang Huynh đệ sẽ có thêm nhiều thành viên trẻ tham gia vào hoạt động xây dựng của bang!

>> Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ Thần Giang, tặng Gift Code giá trị

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI