Gameplay đẹp ngất ngây của bom tấn kiếm hiệp Nghịch Thuỷ Hàn

JuggerNaut |

Tựa game online bom tấn đề tài võ hiệp được rất nhiều người quan tâm Nghịch Thuỷ Hàn (tên tiếng Anh là Justice) đã tung gameplay cho mọi người thưởng thức.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> VLTK Mobile: Gặp gỡ nữ game thủ chỉ nạp 20 nghìn đồng, đạt tới quân hàm Võ Thánh

Tựa game online bom tấn đề tài võ hiệp được rất nhiều người quan tâm Nghịch Thuỷ Hàn (tên tiếng Anh là Justice) đã được NetEase tiến hành ngày thử nghiệm lần đầu vào cuối tháng 7 vừa rồi tại Trung Quốc và quả thực đây là một trò chơi có đồ hoạ cực đẹp mắt.

Gameplay đẹp ngất ngây của bom tấn kiếm hiệp Nghịch Thuỷ Hàn - ảnh 1

Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

http://gamek.vn/gameplay-dep-ngat-ngay-cua-bom-tan-kiem-hiep-nghich-thuy-han-20170803153124672.chn

Bạn nên đọc:
Tuyệt tác Nghịch Thuỷ Hàn tung hình ảnh in-game say đắm lòng người
Game online bom tấn đề tài võ hiệp được rất nhiều người quan tâm Nghịch Thuỷ Hàn đã được NetEase tung ra thêm loạt ảnh in-game đẹp tuyệt vời.
Nghịch Thủy Hàn tung clip khoe đồ họa hoa lệ trên card đồ họa thế hệ mới GTX 1080
Trong đoạn trailer, chúng ta có thể dễ thấy nổi bật lên nhân vật Thiết Thủ - một trong Tứ Đại Danh Bổ. Đây cũng là một trong những class nhân vật trong Nghịch...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google