Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng "chất" mới mở cửa

JuggerNaut |

Vào cuối tháng 7 vừa qua thì game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Black Squad đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Những game cực kute dành cho các bạn gái yêu thời trang

Vào cuối tháng 7 vừa qua thì game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Black Squad đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam. Tham khảo thêm tại đây.

Với những ai 'lười' chơi test thì bạn có thể theo dõi đoạn gameplay chi tiết sau đây:

Nếu như bạn chưa biết, Black Squad trước đây có tên là Viper Circle, từng gây ấn tượng mạnh khi mới được giới thiệu với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3.

Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng chất mới mở cửa - ảnh 1

Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng chất mới mở cửa - ảnh 2

Trong Black Squad, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị vùng Á châu, Eon Industry Union (EIU) nắm quyền ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn lục địa đen làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

Xem thêm: http://gamek.vn/gameplay-chi-tiet-cua-black-squad-game-ban-sung-an-tuong-moi-mo-cua-20170811233001163.chn

Bạn nên đọc:
Siêu phẩm MMOFPS về hụt Việt Nam sắp có bản di động
Mới đây, Red Duck - nhà phát triển game của Hàn Quốc đã công bố ra mắt tựa game bắn súng trên nền tảng di động lấy tên là Alliance of Valiant Arms: Guns On Fire (gọi...
Bom tấn Ghost Recon: Wildlands cho chơi thử tẹt ga
Theo thông báo mới từ nhà phát hành Ubisoft, bom tấn hành động, bắn súng, thế giới mở Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands sẻ được mở cửa miễn phí cho mọi người...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google