Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này

Phụng Sồ |

Được biết, HotSteps 2 tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame HotSteps 2 đã chính thức cập bến Việt Nam. Dự kiến, Webgame này sẽ sớm được ra mắt game thủ nước nhà ngay vào cuối tháng 7/2017 này.

Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 1

Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hotsteps2.vn/

Được biết, HotSteps 2 tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

HotSteps 2 là game vũ đạo đầu tiên xây dựng một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn, lấy cuộc chiến giữa vũ tộc và loài người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc. Trò chơi mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn....

Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 2
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được gặp gỡ hệ thống NPC cực xinh đẹp, được biểu diễn trên những sân khấu độc đáo và lắng nghe những bản nhạc sành điệu.

Về các chế độ nhảy, HotSteps 2 kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích như: Truyền thống, tiết tấu và Touch, ngoài ra trong tương lai sẽ còn có kiểu nhảy tổng hợp khá mới lạ.

Video gameplay HotSteps 2

Mỗi kiểu chơi sẽ đem lại cho các vũ công một "kích thích" khác nhau, kiểu truyền thống là kết hợp tổ hợp phím phương hướng với căn điểm “perfect”, kiểu tiết tấu sẽ cần người chơi có thao tác chuẩn xác tới từng nhịp hơn, kiểu chạm sẽ mang lại trải nghiệm feel the beat cho các màn hình cảm ứng của các thiết bị thông minh.

Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, hệ thống tăng trưởng nhân vật là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính...

Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 2

Mỗi trang phục lại có cấp độ, tăng cường chỉ số thuộc tính khác nhau, có thể cường hóa và thăng cấp đầy đủ mang lại trải nghiệm cực mới cho các vũ công đã từng chơi các tựa game nhảy khác.

Một số hình ảnh khác trong HotSteps 2:

Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 5
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 6
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 7
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 8
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 9
Game vũ đạo HotSteps 2 cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 7 này - ảnh 10

>>> Kỵ Sĩ Rồng tung ảnh Việt hóa, có kịp ra mắt tháng 7 này?

Bạn nên đọc:
Sẵn sàng lắc cùng vũ điệu Chim Tím cùng Avatar Musik sau bảo trì
Bỗng trở thành xu hướng chỉ sau một đêm, trào lưu Chim Tím phủ kín cộng đồng mạng. 'Ăn theo' xu thể, mới đây Avatar Musik cũng úp mở về vũ điệu lắc lắc của...
Chơi mới biết, thuộc tính nhân vật trong Hotsteps rắc rối chẳng khác gì hệ thống ngũ hành trong VLTK Mobile
Được hướng dẫn kĩ càng và đề cập khá nhiều trong group nhưng nhiều game thủ vẫn gặp khó khăn để ứng dụng tính năng này trong Hotsteps.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google