Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online siêu dễ thương maplestory 2 đã tiến quân ra Thị trường thế giới với phiên bản tiếng Anh, lần này tập trung vào thị trường Bắc Mỹ.

Mặc dù có thời gian đầu mở cửa chệch choạc nhận khá nhiều gạch đá, song hiện tại tựa game online siêu dễ thương MapleStory 2 đã trở nên vô cùng thành công sau những thay đổi tích cực từ phía NPH. Trò chơi đang tạo nên một đế chế khá vững mạnh tại Hàn Quốc, Trung Quốc và mới đây đã tiến quân ra thị trường thế giới với phiên bản tiếng Anh, lần này tập trung vào thị trường Bắc Mỹ.

Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 1

MapleStory 2 - Official reveal trailer.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản trước tại địa chỉ: http://maplestory2.nexon.net/en. Điều đáng buồn là chúng ta vẫn chưa rõ thời điểm mở cửa chính thức và tệ hơn, gần như chắc chắn NEXON sẽ khoá IP các khu vực, đặc biệt là Đông Nam Á vào chơi bản MapleStory 2 tiếng anh này.

Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 2

MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 3

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 4
Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 5
Game tuyệt đỉnh cute MapleStory 2 bất ngờ mở website, sắp ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 6
Game sinh tồn 'người lớn' Conan Exiles rục rịch mở cửa chính thức
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI