Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta?

Phụng Sồ |

Mới ngày đầu mà đã thấy nhiều người kêu chán rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vào ngày hôm nay 18/08, Blade and Soul đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng tham gia vào chơi game với tài khoản đã đăng ký trước đó.

Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta? - ảnh 1

Điều đáng tiếc là trong ngày đầu ra mắt, không ít game thủ Việt đã phải "kêu trời" vì gặp phải lỗi, không thể đăng nhập vào game Blade and Soul. Theo ghi nhận của chúng tôi, các lỗi mà game thủ thường gặp phải khi đăng nhập vào Blade and Soul chính là lỗi tập tin update, lỗi file tải game, lỗi server...

Thậm chí, nhiều người khi đang chơi Blade and Soul còn bị crash máy, bị đẩy ra ngoài màn hình. Có thể thấy, vì Blade and Soul là một tựa game client có dung lượng khá nặng nên việc phát sinh lỗi trong quá trình tải game hay cài đặt cũng là điều dễ hiểu.

Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta? - ảnh 2

Không ít game thủ Việt gặp phải lỗi khi đăng nhập chơi Blade and Soul

Hơn thế nữa, do cấu hình của Blade and Soul yêu cầu máy tính ở mức trung bình, nên có thể các game thủ với máy tính cấu hình quá yếu có thể dẫn đến phát sinh lỗi khi trải nghiệm.

Một game thủ lại lên tiếng kêu rằng chơi Blade and Soul khá khó: "Trò này chơi chán gê gớm, cứ chạy chạy xa vãi đạn làm nhiệm vụ. Cứ chui vào mấy cái hang có quái là mấy thằng đó tự dưng đánh mình, cái là cái cây màu xanh lá cây để mình chạy nhanh, chuyển sang màu đen chạy không nổi nữa. Và rồi nó kéo cả team đánh hi sinh, hồi sinh lại phải ra ngoài chạy lại vào. Chả hiểu nổi được".

Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta? - ảnh 3

Dễ thấy, có thể đối với các game thủ Việt vốn quen chơi những tựa game nhập vai của Trung Quốc thì có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trong Blade and Soul, nếu bạn chạy vu vơ trước mặt quái vật thì chúng sẽ tự động lao vào tấn công nhân vật, thậm chí đuổi đến tận... cuối bản đồ cũng không buông tha.

Nói đi cũng phải nói lại, Blade and Soul là tựa game online đòi hỏi người chơi cần phải tập trung, chú ý đọc hiểu nhiệm vụ, chứ không chỉ auto click chuột như nhiều tựa game online Trung Quốc "mỳ ăn liền". Có lẽ cũng chính vì điều này mà không ít game thủ nhận định rằng Blade and Soul khá khó chơi.

Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul ngày đầu Closed Beta? - ảnh 4

Thậm chí, ngay cả các nhiệm vụ bình thường cũng khiến không ít game thủ gặp phải khó khăn và phải lên tiếng thắc mắc, chờ tìm lời giải đáp. Nhiều ý kiến khác nhận định rằng game có lối đánh chậm, khó chơi, hay việc điều khiển nhân vật quá khó. Có người còn nói rằng mình chơi game được khoảng 10 phút rồi đành phải bỏ vì cảm thấy... quá khó chơi.

"Chơi được rồi bình thường và thoát ra sau 10 phút. Vì cách di chuyển khó quá thôi tạm biệt, game rất đẹp rất hay nhưng cach di chuyển qua khó" - Một ý kiến đến từ game thủ Việt.

Tất nhiên, về nội dung chơi và đồ họa, Blade and Soul nhận được không ít lời tán dương. "Lâu lắm mới thấy game có đồ họa đẹp như vậy phát hành tại Việt Nam. Game không chỉ có đồ họa đẹp mà cốt truyện cũng rất hay, Việt hóa chuẩn nên ngồi theo dõi cũng thích. Nhớ đoạn đầu ông sư phụ vì bảo vệ nhân vật mà đầu hàng thấy cảm động ghê gớm" - Một game thủ Việt chia sẻ.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-viet-nhan-xet-ve-blade-and-soul-game-dep-choi-hay-nhung-qua-kho-20170818163839428.chn

>>> Game hoạt hình Soul Worker sắp có bản tiếng Anh

Bạn nên đọc:
Lạ kỳ game chưa ra mắt đã cho đăng ký tham dự giải đấu quốc tế
Việc tổ chức giải đấu Blade and Soul World Championship khu vực Việt Nam ngay khi game chưa ra mắt khiến không ít người chơi cảm thấy bất bình và thất vọng với NPH...
Blade & Soul ấn định Closed Beta có reset nhân vật ngày 18/08, 30.000 key bay hết veo trong vài giờ đồng hồ
Đợt thử nghiệm hạn chế đầu tiên của bom tấn Blade & Soul sẽ diễn ra vào 18/08 tới đây, dành cho một số lượng game thủ hạn chế nhanh tay đăng ký thành công.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI