Game thủ Việt nghĩ gì về MU Việt Nam sau ngày đầu ra mắt?

Phiphong |

Tính đến thời điểm hiện tại, MU Việt Nam có khoảng 20.000 người chơi và con số này sẽ còn tăng lên trong vài ngày tới. Trong ngày đầu tiên mở thử nghiệm, game ổn, không có hiện tượng lag, dis.

Tuy nhiên vào tối ngày 23/11, do có quá nhiều gamer cùng tham gia tại máy chủ 1 nên game có hiện tượng lag nhẹ. Ban điều hành đã lên kế hoạch mở máy chủ ngay trong đêm đầu tiên ra game để thỏa mãn nhu cầu game thủ.

Theo kế hoạch, trong ngày đầu tiên Alpha Test, BĐH sẽ mở máy chủ S1 để game thủ trải nghiệm MU Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tiếng mở game, CCU đã tăng đột biến. Cao điểm, lúc 19:30 ngày 23/11, MU Việt Nam tung clip game “MU xưa và nay “thì game lập tức tăng lên 25.000 user.

Clip MU Xưa và Nay của Faptv hài hước, dễ thương khơi gợi lại kỷ niệm chơi game MU một thời của game thủ

Game thủ Việt nghĩ gì về MU Việt Nam sau ngày đầu ra mắt? - ảnh 1

Game thủ Việt nghĩ gì về MU Việt Nam sau ngày đầu ra mắt? - ảnh 2

Máy chủ S1 kẹt cứng người chơi

Trên fanpage game MU Việt Nam, nhiều gamer cũng bàn luận và không tiếc lời khen tặng game. Nhìn chung, các ý kiến đều khen game hay, giống với MU online xưa, đồ họa, gameplay đều rất đẹp và làm hài lòng mong đợi của nhiều fan MU. Bên cạnh đó, do máy chủ S1 quá tải, nên cũng có nhiều người chơi yêu cầu mở thêm máy chủ mới gấp rút. Một số hiện tượng cài game, nhận code, sử dụng code chưa quen của gamer cũng được Ban điều hành và đội ngũ admin game giải thích chi tiết, nhanh chóng.

Game thủ Việt nghĩ gì về MU Việt Nam sau ngày đầu ra mắt? - ảnh 3

Nhiều game thủ đã không tiếc lời khen tặng game MU Việt Nam và đòi mở máy chủ gấp để trải nghiệm

MU Việt Nam xây dựng trên nền tảng Unity 3D và đảm bảo những nội dung gần gũi kế thừa từ phiên bản PC, người chơi có thể khám phá những tính năng lôi cuốn với chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Những hoạt động, sự kiện như CC (Chaos Castle), Devil (Quảng Trường Quỷ), Blood Castle (Huyết Lâu), Công Thành Chiến... sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phấn khích thưở nào.

Ngày Closed Beta game cũng đã gần kề. Sau đợt thử nghiệm, người chơi sẽ chính thức được chơi game MU Việt Nam trên nền tảng di động thú vị này trong đầu tháng 12 năm nay.

Trước yêu cầu tha thiết của gasme thủ, Ban điều hành game quyết định mở máy chủ S2: mang tên Quyền Lực, vào lúc 13:00 ngày 24/11/2016 để mọi người đều được tham gia game.

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam

Group: https://www.facebook.com/groups/160809041026374

Website: https://mu.gate.vn/

Download bản Alpha Test cho iOS & Android: https://m.mobo.vn/muv8lpcG

Thông tin Alpha Test & hướng dẫn cài đặt: https://m.mobo.vn/mueC2Md9

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mu Việt Nam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google