Game thủ Việt hào hứng với update sắp tới của Thế Giới Hoàn Mỹ

Tiểu Võ |

Như một thói quen, Thế Giới Hoàn Mỹ luôn đem đến cho game thủ một bản Big Update mỗi năm một lần. Và năm nay, sau 13 năm hoạt động, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục duy trì thói quen đấy bằng một bản cập nhật được đánh giá là vui vẻ nhất từ trước tới nay mang tên Lạc Hưởng Kỳ Thành .

Game thủ Việt hào hứng với update sắp tới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 1

Ngoài các cập nhật về bang phái và phân tách Chiến Linh, phần quan trọng nhất của Lạc Hưởng Kỳ Thành là xây dựng nên các khu vui chơi mang đậm màu sắc công viên giải trí Disneyland. Nội dung này khiến người chơi cảm thấy vô cùng hứng thú để chờ đón ngày cập nhật vào 26/03 tới đây.

Nhiều người rất hào hứng rủ rê bạn bè chơi lại, thậm chí còn chuẩn bị sẵn tinh thần nâng cấp máy móc, xóa bớt game khác để cập nhật Lạc Hưởng Kỳ Thành.

Game thủ Việt hào hứng với update sắp tới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 2
Game thủ Việt hào hứng với update sắp tới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 3

Cho game thủ vô đó ăn chơi sa đọa, đốt vàng đốt Kim Nguyên Bảo, Lạc Hưởng mà lị,” bạn Minh Đức hài hước cho biết.

Một thời theo đuổi được 7 năm giờ chỉ còn là kỉ niệm vui buồn lẫn lộn. Huyền Vũ một thời hoàng kim, giờ không nhớ nổi, ôi ký ức lại ùa về. Kỳ này về lại một chuyến mới được,” bạn Diễm Lê bồi hồi chia sẻ.

Mình chỉ thích nhất lúc mới ra Luân Hồi Điện. Ngày đi làm tối về làm party đi farm Dị Tượng, Linh Tính. Náo nhiệt nhất là thời đó. Giờ quay lại không biết có được như ngày xưa không,” bạn Xuân Bắc đặt câu hỏi.

Đến giờ vẫn tiếc nuối game, lúc trước phải bán acc để nghỉ được game. Giờ có ai bán account không em mua chơi lại,” bạn Tuấn Anh bình luận.

Các game thủ nếu chưa ước hẹn ngày trở về thì hãy sẵn sàng để trở lại vào 26/03 tới đây khi Lạc Hưởng Kỳ Thành chính thức ra mắt trong Thế Giới Hoàn Mỹ. Nhiều hoạt động vui chơi giải trí đang chờ đón người chơi ở phía trước, cùng chờ đón nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI