Game thủ tố VLTK Mobile dùng chiêu trò để làm tiền, không nạp card thì hack vàng mà sống

Cô gái bóc phốt |

Hết bị tố cáo làm màu fake lượng người chơi, VLTK Mobile lại khiến game thủ bức xúc khi lại dùng chiêu trò 'mờ ám' để làm tiền.

Theo như game thủ này, việc mua đồ bày bán bị giới hạn 7 ngày, xài hết đồ 7 ngày và thế item khác vào vẫn bị khóa chưa từng xuất hiện tại bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Khi ra bản Closed Beta, NPH cũng không thông báo gì đến tính năng này, nhiều người không biết, mua đồ trên shop về liền bị khóa luôn những vật phẩm cùng loại, khiến những đồ chế hay đồ kiếm được đều bị ảnh hưởng theo và phải bỏ đi.

Game thủ tố VLTK Mobile dùng chiêu trò để làm tiền, không nạp card thì hack vàng mà sống - ảnh 1

Tuy nhiên, một số game thủ khác cho biết, ở bản Trung Quốc hay bản Đài Loan cũng áp dụng việc đồ mua trên bày bán sẽ bị giam 7 ngày sau đó mới bán lại được. Chưa kể đến,đây mới là phiên bản Closed Beta nên còn hạn chế một số tính năng, không thể đòi hỏi nhiều được. Nếu bản chính ra mà vẫn như thế thì mới phải ý kiến.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Game thủ tố VLTK Mobile dùng chiêu trò để làm tiền, không nạp card thì hack vàng mà sống - ảnh 2

Nhưng sự thật lại không đơn giản như vậy. Nếu như chỉ giam đồ 7 ngày rồi mới bán được thì vẫn có thể chấp nhận. Nhưng game thủ này chỉ vì không biết trước, mua 1 viên tẩy tủy trên shop và bị phá hết 7 viên tẩy tủy đơn đang bán được. Sau đó, các viên mới được mở bằng vàng nạp cũng không thể bán được nữa. Mua đồ về tẩy luyện cũng sẽ bị giới hạn 7 ngày, sau 7 ngày thì vật phẩm mình chế ra đã không còn giá trị trên thị trường.

Game thủ tố VLTK Mobile dùng chiêu trò để làm tiền, không nạp card thì hack vàng mà sống - ảnh 3

Dù theo như NPH đây là cách giúp hạn chế việc buôn đồ, đầu cơ trong game, nhưng với cách 'thắt chặt' này game thủ không thể chế đồ để bán kiếm vàng nữa. Vậy thì ngoài việc nạp card, chỉ còn cách hack vàng mới có thể tăng lực chiến cho nhân vật mà thôi.

Game thủ tố VLTK Mobile dùng chiêu trò để làm tiền, không nạp card thì hack vàng mà sống - ảnh 4

Có thể thấy, dù sử dụng khá nhiều chiêu trò PR và bị game thủ phát giác, người chơi vẫn vì đam mê dành cho VLTK Mobile mà mắt nhắm mắt mở cho qua. Nhưng nếu cứ tiếp tục tình trạng này, có vẻ như VLTK Mobile sẽ mất đi số lượng lớn những người chơi tâm huyết.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Những tin tức nóng hổi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

>>>VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google