Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Có quá nhiều bất ổn khi rules of survival được đưa lên nền tảng Steam. cộng đồng game thủ lại một lần nữa phản ứng quyết liệt.

Vào ngày 31/5 vừa qua, chính thức Rules of Survival xuất hiện trên hệ thống phân phối steam với giá: 43.000 VNĐ đã làm không biết bao nhiêu game thủ ngạc nhiên với sự kiện này. Vì trước đó, phía NPH khẳng định rằng đưa game online đa nền tảng này lên Steam không nằm trong kế hoạch phát triển của họ.

Nhưng với tình trạng Hack quá nhiều thì đây sẽ là bước đi cần thiết nhất vào lúc này để củng cố lại sự ổn định Ingame. Cũng dễ hiểu vì sao, Rules of Survival lại xuất hiện nhanh chóng trên Steam đến như vậy.

Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 1
Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 2

Nhưng rõ ràng, đây là quá trình không hề báo trước từ phía đơn vị NPH. Làm cho khá nhiều game thủ bức xúc về vấn đề này, tuy Rules of Survival đã xuất hiện trên Steam nhưng bản Free vẫn còn hoạt động. Và đây chính là vấn đề làm “Nhức não” nhất kể từ khi sự kiện này bắt đầu. Khi account sẽ không được liên kết với nhau, nếu chúng ta chuyển qua nền tảng Steam thì chấp nhận sẽ xuất phát lại từ đầu, xem như tài khoản bên bản Free sẽ bỏ đi. Vì tình hình rối ren như vậy, cho nên đã tạo ra 2 làn bình luận trái chiều nhau. Một bên thì rất tán thành hướng đi mới của NPH, còn lại thì vô cùng phẫn nộ vì sự kiện đột ngột này.

Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 3
Rất nhiều người đã bỡ ngỡ về vấn đề này, Acc cũ sẽ như thế nào? Như vậy thà ở lại bản Free chứ sang Steam làm gì cho mất hết.

Quá vội vàng đưa lên Steam, NPH mắc lỗi sai lầm rất lớn trong cách chuyển đổi account từ phiên bản này sang phiên bản khác. Như vậy câu hỏi đặt ra ở đây là, những người đã nạp tiền triệu vào bản Free thì sang bên Steam thì họ sẽ phải bỏ tất cả? Bao nhiêu đó đã làm phẫn nộ đến hàng nghìn người trong cộng đồng khi họ đã nạp một khoảng tiền không hề nhỏ trong Rules of Survival.

Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 4
Phương án đưa lên Steam nghe có vẻ hợp lý nhưng những hậu quả trước mắt vẫn chưa thể giải quyết triệt để được.

Đã có rất nhiều người kêu oan trách oán, khi đứng giữa 2 bờ vực một là chọn ở lại với account cũ bỏ một khoảng tiền và try hard với Hacker, hai là sẽ bỏ lại hết và bước theo con đường mới tên Steam. Nhưng cũng có một số người lại rất thích thú, cũng như tán thành việc Rules of Survival đưa lên Steam., như họ đã mong chờ điều này từ rất lâu rồi. Được biết phiên bản trên nền tảng Steam có được mức ổn định tốt hơn, hạn chế được Hacker cũng như mang đến cho chúng ta trải nghiệm mới. Được biết, mỗi account Steam khi mua hoàn thành Rules of Survival được tặng miễn phí 1 Set quần áo và 1 thẻ tháng điểm danh tích lũy Kim Cương.

Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 5
Cũng đã có rất nhiều thanh niên đã sở hữu cho mình tựa game này trên Steam

Việc Rules of Survival xuất hiện trên Steam cũng chỉ có mục đích duy nhất là giảm được tối đa số lượng người sử dụng phần mềm gian lận (Hack). Nhưng liệu Rules of Survival có thể hoàn thành được mục tiêu như trên hay không, khi nhìn đàn anh đi trước đó chính là PUBG, một tựa game Battle Royale khủng nhất thế giới hiện tại vẫn còn đang trong tình trạng ngáp ngỏm vì Hack khá nhiều. Trong khi đó Rules of Survival chỉ bán với giá 43.000 VNĐ, chính vì như thế dấu chấm hỏi lớn vẫn đặt ra ở Rules of Survival khi vẫn chưa thể nào yên tâm được Hacker có còn dòm ngó mình hay không.

Game thủ Rules of Survival cãi nhau như mổ bò chỉ vì trò chơi được đưa lên Steam - ảnh 6
Vẫn là một dấu chấm hỏi lớn khi chuyển qua Steam liệu Rules of Survival có hạn chế được Hacker

Chưa dừng ở đó, khi NPH phải còn đưa ra thông tin cụ thể giải quyết được vấn đề tài khoản giữa 2 phiên bản Free và Steam. Vì nếu không giải quyết triệt để, e rằng phương án đưa Rules of Survival lên Steam sẽ thất bại thảm hại khi bị chia số lượng người chơi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI