Game thủ PUBG phẫn nộ vì nhân vật nữ được tạo hình quá chi tiết trong game

Lâm Bùi |

Có những chi tiết không nên xuất hiện trong game, và lần này game thủ đã phản ứng đúng.

Theo Infonet.vn

Bạn nên đọc:
Những game mobile sinh tồn mang phong cách Playerunknown’s Battlegrounds
Playerunknown’s Battlegrounds đã trở thành một cơn sốt, một hiện tượng trong năm 2017 này. Nếu ai chưa có cơ hội thưởng thức tựa game sinh tồn đình đám này trên...

Tuần trước, PlayerUnknown's Battlegrounds đã mở cửa server test để cho game thủ thử nghiệm bản đồ mới, tính năng leo trèo, giao diện mới... Tất cả những thay đổi này đều được hoan nghênh nhiệt liệt, chỉ trừ một điều: các nhân vật nữ được dựng hình quá mức chi tiết, đến mức game thủ có thể nhìn thấy... móng lạc đà trong game.

Game thủ PUBG phẫn nộ vì nhân vật nữ được tạo hình quá chi tiết trong game - ảnh 1
Game thủ PUBG phẫn nộ vì nhân vật nữ được tạo hình quá chi tiết trong game - ảnh 2
Server chính thức (trên) và server thử nghiệm (dưới).

Nếu bạn bị ném xuống một hòn đảo với 99 kẻ thù khác, và phải làm mọi cách để sống sót vì một bữa thịt gà, bạn có muốn mặc trang phục bó và chật đến mức này không? Không, chắc chắn là không. Vì thế, các game thủ PUBG đã rất tức giận trước hình ảnh này, và thắc mắc tại sao Bluehole lại thay đổi từ phiên bản cũ (không có) sang phiên bản mới.

Sự việc nhanh chóng phình to, đến mức Brendan Greene nhận ra vụ việc và công bố Bluehole sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề, cũng như giải thích tại sao “móng lạc đà” lại tìm được đường vào PUBG.

Game thủ PUBG phẫn nộ vì nhân vật nữ được tạo hình quá chi tiết trong game - ảnh 3

Sau khi xem xét, hóa ra nó là một phần trong mô hình nhân vật mà chúng tôi nhận được từ bên ngoài khi mới bắt đầu phát triển game. File này đã không được thay đổi trong 2 năm qua. Nó sẽ sớm được cập nhật và thay đổi. Xin lỗi nếu điều này làm bất kỳ ai cảm thấy bực mình!

Nếu bạn chưa biết, trước đây Bluehole mua mô hình nhà cửa, nhân vật để đưa vào game chứ không tự làm, và đó là nguyên nhân điều này xảy ra.

PUBG đã được phát hành trên Xbox One vào ngày 12/12, và hơn 1 tuần sau, phiên bản chính thức của game trên PC sẽ ra mắt vào ngày 20/12/2017.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...