Game thủ PUBG chuyên nghiệp Kill 72 mạng trong một trận để đạt Top 1

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến nhiều người tò mò rằng làm thế nào Baolei lại có thể hạ gục đến nhiều người như vậy.

Mới đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ khi nam game thủ Baolei đã lập kỉ lục "không tưởng" với thành tích hạ gục đến 72 mạng trong một trận đấu pubg . Ngay lập tức, thông tin này đã khiến nhiều người tò mò rằng làm thế nào Baolei lại có thể hạ gục đến nhiều người như vậy.

Game thủ PUBG chuyên nghiệp Kill 72 mạng trong một trận để đạt Top 1 - ảnh 1

Game thủ PUBG chuyên nghiệp Kill 72 mạng trong một trận để đạt Top 1

Có lẽ, với bất cứ những game thủ đã chơi qua PUBG hay những tựa game sinh tồn có nội dung tương tự như Rules of Survival, Fortnite... đều biết rằng việc có thể giết đến 72 mạng là điều gần như... không thể. Dù vậy thì chế độ chơi trong trận đấu này là Deathmatch, chứ không phải là chế độ đấu vòng bo như thông thường.

Trong chế độ Deathmatch thì người chơi sẽ liên tục được hồi sinh chứ không phải chỉ có 1 mạng như ở chế độ thường. Tuy nhiên thành tích tiêu diệt đến 72 mạng trong một trận đấu PUBG vẫn là cực kỳ đáng nể, và điều này cho thấy việc các game thủ chuyên nghiệp PUBG có thể dễ dàng "hành gà" như thế nào ở những trận đấu Matchmaking thông thường.

Game thủ PUBG chuyên nghiệp Kill 72 mạng trong một trận để đạt Top 1 - ảnh 2

Được biết, Baolei hiện tại đang thi đấu trong màu áo team PUBG chuyên nghiệp Snake tại Trung Quốc. Sau thành tích không tưởng này thì kênh stream của Baolei đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ nước này.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI