Game thủ nổi tiếng thế giới PewDiePie bị YouTube tấy chay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Hậu quả của việc đùa quá lố đã khiến PewDiePie mấtđi hợp đồng triệu đô và hơn thế nữa.

PewDiePie – anh chàng người Thụy Điển là ông hoàng trên Youtube nổi tiếng qua phong cách hài hước, châm biếm luôn luôn có số lượng người theo dõi rất cao trên kênh vừa dính “scandal” do đùa quá đà khi có những lời lẽ được cho rằng đã châm biếm, xúc phạm đến người Do Thái.

Game thủ nổi tiếng thế giới PewDiePie bị YouTube tấy chay - ảnh 1

Cụ thể thì trong video có một cảnh tượng ngắn hai người đàn ông giơ tấm biển mang dòng chữ " Death to All Jews ". Đây được xem như một hành động phản cảm đối với người Do Thái - một khái niệm khá nhạy cảm đối với các đất nước châu Âu.

Ngay sau khi hứng chịu gạch đá từ người dùng YouTube và mất hợp đồng trên kênh, PewDiePie đã có những lời lẽ phân trần và xin lỗi vì hành động phản cảm vô tình của mình. Tuy nhiên, đoạn video như giọt nước tràn ly và lời xin lỗi của anh khó được chấp nhận. Anh đã mất đi hợp đồng triệu đô từ Disney cùng Maker Studios và hơn thế nữa.

Game thủ nổi tiếng thế giới PewDiePie bị YouTube tấy chay - ảnh 2

" Tôi nghĩ cần phải nói rõ rằng tôi chưa bao giờ ủng hộ bất kì một quan điểm thù ghét hay kì thị nào cả. Video mà tôi làm ra chỉ để phục vụ độc giả của mình, với nội dung hoàn toàn mang tính giải trí. Chúng không phải là công cụ để bàn luận hay truyền tải các vấn đề về chính trị. Tôi tin rằng độc giả hiểu điều này. Xét cho cùng thì mặc dù không cố ý video của tôi đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu , nhưng xin hiểu rằng tôi không hề và sẽ không bao giờ ủng hộ những kẻ cực đoan. " - Lời xin lỗi gửi tới độc giả được PewDiePie đăng tải trên Tumblr.

Hy vọng, qua sự cố lần này anh sẽ rút ra được bài học đắt giá cho mình và vẫn sẽ cống hiến cho khán giả những nội dung hài hước mặc dù ít nhiều danh dự của PewDiePie đã bị ảnh hưởng.

Theo Diễn đàn GOSU

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI