Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Khá bất ngờ khi Đấu Hiệp nhận được nhiều nhận xét tích cực khi ra mắt tại thời điểm Việt Nam đã không còn bội thực webgame.

Đã từng có thời các game online web thống trị tại mảnh đất hình chữ S với rất nhiều sản phẩm ra mắt liên tiếp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì đúng là phải lâu lắm rồi mới có một webgame ra mắt trên thị trường. Và gần đây nhất chính là Đấu Hiệp mở cửa vào ngày 27/6, thu hút được khá nhiều game thủ việt tham gia chơi. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tham gia ngay tại trang chủ: https://dauhiep.slg.vn.

Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Được biết, trong thời gian đầu ra mắt thị trường, Đấu Hiệp nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ phía game thủ tham gia chơi. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi lâu lâu mới được trải nghiệm một webgame rất nhộn trên thị trường, thoát khỏi cảnh 'bội thực' như thời gian trước.

Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Điểm hấp dẫn nhất của Đấu Hiệp chính là hệ thống chiêu thức đẹp mắt có hiệu ứng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khi kết hợp thành combo: "Game này có phần đánh đấm chất phết, nhân vật đánh thành combo rõ đẹp mà mình tự chỉnh được, không bị ăn sẵn như mấy game hồi trước".

Lối chơi của Đấu Hiệp thực tế rất hấp dẫn với kiểu nhập vai đánh turn base quen thuộc nhưng có lồng ghép thêm nhiều yếu tố tương sinh tương khắc và chiến thuật riêng, giúp cho yếu có thể thắng mạnh chứ không phải lực điền đè tất cả.

Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam - ảnh 3
Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam - ảnh 4

Tất nhiên, trong thời gian đầu gia nhập game thì Đấu Hiệp tương đối nhàm chán bởi làm các quest tân thủ chậm và nhiều tính năng giới thiệu, tự động... Phải lên đến các level cao thì mới được trải nghiệm hết những thứ thú vị trong gameplay:

"Lúc đầu vào Đấu Hiệp chơi thấy hơi buồn, cũng như mấy webgame ngày xưa toàn chạy chạy loanh quanh chả làm gì. Mà được một lúc mở khóa tính năng thì lại thấy hay, bắt đầu kiếm người xắp đội hình tương sinh tương khắc khủng, thêm vào mấy combo đòn nhìn chất phết. Nhìn chung chơi rất vui nhộn, lâu lâu mới được thưởng thức lại" - Một game thủ chia sẻ lại.

Game thủ nhận xét về Đấu Hiệp: Lâu lâu mới thấy một webgame hay ho vui nhộn mở cửa tại Việt Nam - ảnh 5

Ngoài ra thì trò chơi còn tạo ra dấu ấn riêng với các màn tương tác giữa game thủ với nhau, ví dụ như hệ thống thế lực bắt người chơi phải tỉ thí với nhau liên tục để được lên làm Minh Chủ. Đánh máy nhàm thì chuyển sang hẳn PvP rất vui, không vào bang cũng 'oánh nhau' được, đi ngoài đường thấy anh nào ngứa mắt thì tỷ thí luôn không phải ngại!

Nhìn chung, Đấu Hiệp tạo được một không gian trải nghiệm khá vui nhộn thú vị cho game thủ tham gia, một món ăn vừa quen vừa lạ đối với game thủ Việt Nam khi mà Thị trường đã không còn nhiều webgame như trước nữa.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI