Game thủ nhắn nhủ Kiếm Khách 3D: "Ra server mới cũng không ai chơi đâu"

Mạc Danh |

Mới đây, trên group của Kiếm Khách, một game thủ đã buộc phải đăng đàn để VTC Mobile nhìn thẳng vào sự thật đau đến nghẹn lòng: "Ra server mới cũng không ai chơi đâu".

Được quảng bá rầm rộ để câu kéo người chơi, nhưng đến thời điểm hiện tại Kiếm Khách đang bị thất thế trong cuộc chiến tranh giành thị phần với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ỷ Thiên 3D. Điều đàng nói ở đây, dù không có nhiều người chơi nhưng VTC Mobile có vẻ như vẫn biết cách làm màu khi mở cửa máy chủ ồ ạt khiến cho Kiếm Khách đã vắng lại còn loãng.

Game thủ nhắn nhủ Kiếm Khách 3D: Ra server mới cũng không ai chơi đâu - ảnh 1

Động thái này đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bức xúc và lo lắng cho tương lai của Kiếm Khách. Mới đây, trên group của Kiếm Khách, một game thủ đã buộc phải đăng đàn để VTC Mobile nhìn thẳng vào sự thật đau đến nghẹn lòng: "Ra server mới cũng không ai chơi đâu".

Game thủ nhắn nhủ Kiếm Khách 3D: Ra server mới cũng không ai chơi đâu - ảnh 2

"Mấy anh chị admin game ơi !!! Có lẽ giảm bớt ra server đi chứ người chơi đã ít rồi server lại càng nhiều !!! Cứ ra server mới thì cũng không có ai đâu, chỉ có mấy anh em chơi server cũ bỏ đi chơi server mới thì bằng nhau thôi ạ mong mấy anh chị ad game xem xét".

Suy nghĩ của người chơi này không phải không có lý khi trong thời điểm hiện tại, Kiếm Khách đang thể hiện một bộ mặt tương đối nhợt nhạt. Việc mở server mới cùng loạt event đua top sẽ khiến cho những server cũ bị loãng dần do người chơi đã đổ về hết server mới, hoặc chán nản chuyển sang những tựa game khác.

Trong quá khứ đã có có không ít những sản phẩm được vận hành hết sức “công nghiệp” với tốc độ ra server nhanh như “gà đẻ” và “biến mất” cũng nhanh không kém sau khi đã kiếm no nê từ những event kích cầu người chơi nạp thẻ, đua top.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google