Game thủ nghĩ gì về Phục Kích trong ngày đầu ra mắt?

Tiểu Cát |

Đúng như mong đợi, đa số game thủ đều cảm thấy hài lòng với Phục Kích.

Thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu, đặc biệt là với những game thủ FPS tại Việt Nam, Phục Kích đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test. Có lẽ với kinh nghiệm phát hành sản phẩm cùng thể loại trên PC là Đột Kích đã giúp cho VTC Game quá hiểu công thức để tạo nên một tựa game FPS thành công tại thị trường Việt Nam.

Cùng tìm hiểu xem game thủ Việt nghĩ gì về Phục Kích sau một ngày trải nghiệm thực tế!

Bạn Đức Tùng (game thủ tại Hà Nội)

Game thủ nghĩ gì về Phục Kích trong ngày đầu ra mắt? - ảnh 1

Mình đã chơi thử cả chế độ bình thường và VR. Mình cảm thấy chế độ VR này khá thú vị, lần đầu tiên mình chơi một game bắn súng mà có cảm giác thật như vậy. Đây là điều khó có thể tìm thấy ở nhiều tựa game FPS hiện nay.

Bạn Dương Li (game thủ hiện đang làm việc tại Singapore)

Game thủ nghĩ gì về Phục Kích trong ngày đầu ra mắt? - ảnh 2

Mình là fan của thể loại game bắn súng nên có thể nói mình đã chơi qua hầu hết các game bắn súng hiện tại. Mặc dù ban đầu mình chỉ nghĩ Phục Kích cũng giống như Đột Kích, nhưng với những tính năng mới trên Phục Kích, mình nghĩ đây là điểm khiến game thủ gắn bó với game, đặc biệt là tính năng Drone. Vừa chơi game bắn súng, vừa có cảm giác đang chơi game nhập vai, vừa lạ vừa quen. Nói chung là cảm xúc nó lạ lắm!

Nữ game thủ Giang Nguyễn

Game thủ nghĩ gì về Phục Kích trong ngày đầu ra mắt? - ảnh 3

Mình đam mê game tính đến nay đã hơn 10 năm rồi. Thật ra mà nói, nếu là game bắn súng thì chơi trên PC sẽ đã hơn trên điện thoại nhiều. Nhưng thành thật mà nói Phục Kích làm mình khá ấn tượng vì đồ họa của game. Nếu được hỏi về game mobile thể loại bắn súng, mình sẽ giới thiệu cho bạn bè về Phục Kích.

Bạn Trần Hoàng (game thủ Hải Phòng)

Game thủ nghĩ gì về Phục Kích trong ngày đầu ra mắt? - ảnh 4

Mình mới chỉ chơi thử chế độ giả lập trên PC của Phục Kích nên cũng không bình luận gì nhiều. Khi game mới ra mắt, mình gặp chút khó khăn để có thể đăng nhập vào game và có lẽ vì chơi trên PC nên điều khiển nhân vật hơi "khoai". Nhưng mình cảm thấy game khá bắt mắt nên sẽ chơi thử trên điện thoại để có cái nhìn khách quan hơn về game.

>>> Muốn chơi mượt Phục Kích? Xin đừng dùng smartphone cùi bắp!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google