Game thủ may mắn 'hôi của' được đống vật phẩm trị giá 60.000 USD trong EVE Online

Abyss |

Vừa rồi, nhà phát triển CCP Games đã có một số thay đổi nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng to lớn đến cách mà các trạm không gian được người chơi xây dựng trong EVE Online sẽ hoạt động. Và hiện tại thì đang có khá nhiều người chơi đã và đang thu về được một đống tiền, và đứng đầu trong số đó là Sulley.

Hôm 02/06, Sulley cùng với một vài người bạn đã tìm thấy khu vực loot đồ giá trị nhất trong lịch sử EVE Online. Nó trị giá đến 4 nghìn tỷ ISK, và khi chuyển đổi sang tiền mặt thì rơi vào đâu đó khoảng 60.000USD. Thậm chí, ngay cả Sully cũng phải bất ngờ khi khám phá ra chỗ loot đồ này.

Game thủ may mắn 'hôi của' được đống vật phẩm trị giá 60.000 USD trong EVE Online - ảnh 1

Cụ thể, Sully đã tìm thấy chỗ này có hơn 9100 vật phẩm và ước lượng tổng trị giá rơi vào khoảng 223 tỷ ISK. Nhưng anh đã sai vì khi xem xét kỹ hơn, các “blueprint original” (bản vẽ gốc) trong đây không phải là dạng bình thường. 23 trong số đó là phiên bản Tech 2 rất đặc biệt: nó không chỉ giúp người chơi tạo ra các vật dụng xịn hơn mà nó còn cực kì hiếm có khó tìm. CCP Games đã không còn cho phép game thủ tìm những bản vẽ dạng này từ nhiều năm về trước nên giá trị của nó lại càng tăng lên gấp bội. Và Sully tìm được đến 23 bản vẽ dạng này.

Game thủ may mắn 'hôi của' được đống vật phẩm trị giá 60.000 USD trong EVE Online - ảnh 2

Chúng không có giá “chính thức” mà sẽ phụ thuộc vào chuyện người chơi sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu để có được nó. Tại thời điểm bài viết thì Sully cho biết anh đã bán phần lớn bộ sưu tập này và thu về 3,8 nghìn tỷ ISK, và anh ta vẫn còn một vài bản vẽ vẫn chưa bán. Số tiền 4 nghìn tỷ ISK sẽ được chia cho những người trong đội, và phần của Sully thì nó còn nhiều hơn gấp 3 lần so với số tiền mà Sully đã tiết kiệm được đến giờ này.

Trong suốt 17 năm qua EVE Online chưa từng có đợt loot nào giá trị to lớn đến như vậy, và để so sánh thì con số này bằng khoảng 1/3 chi phí của trận chiến lớn nhất từ trước đến nay trong EVE Online. Và bởi vì ISK có thể dùng để mua các gói subscription trong game, nếu quy đổi ra giá trị ngoài đời thực thì nó sẽ tương đương 60.000USD, một con số thực sự khủng khiếp anh em ạ.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

EVE Online,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI