Game thủ hóng từng ngày trải nghiệm tại quán PUBG Mobile Café & Bar vào tháng 8 này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Các "fan cuồng" đang rất háo hức chờ đến ngày quán cafe & bar PUBG Mobile khai trương để trải nghiệm cảm giác như đang trực tiếp tham chiến một trận đấu ngoài đời thực.

Game PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn đang làm mưa làm gió trên Thị trường game Trung Quốc với lượng người chơi ngày một tăng. Hưởng ứng với độ hot của thể loại game nhập vai này, gần đây rộ lên thông tin công ty Tencent có ý định hiện thực hóa trò chơi ảo bằng cách mở quán cafe dựa trên PUBG.

Game thủ hóng từng ngày trải nghiệm tại quán PUBG Mobile Café & Bar vào tháng 8 này - ảnh 1

Một tài khoản Twitter đã đăng tải hình ảnh tấm biểu ngữ quảng cáo quán café & bar. Người này chia sẻ đã thấy tấm biểu ngữ khổng lồ khi đi trên đường và chụp lại cho mọi người cùng biết. Chắc hẳn việc mở thêm quán cafe sẽ thúc đẩy sự phát triển của game, thu hút thêm số lượng người chơi một cách đáng kể.

Game thủ hóng từng ngày trải nghiệm tại quán PUBG Mobile Café & Bar vào tháng 8 này - ảnh 2

Tin vui này không chỉ khiến các game thủ hào hứng mà còn kích thích sự tò mò của nhiều người khi tuyên bố sẽ bán đồ ăn và nước uống giải khát cùng các mặt hàng giống với trong PUBG. Giờ đây, thay vì nói chuyện với nhau qua micro, chúng ta có thể ngồi sát cạnh nhau tham chiến cùng một trận đấu, và đặc biệt là không cần trao đổi qua micro.

Game thủ hóng từng ngày trải nghiệm tại quán PUBG Mobile Café & Bar vào tháng 8 này - ảnh 3

Ngồi nhâm nhi một tách đồ uống đặc biệt, nhai vài món đồ ăn vặt giòn rụm trong miệng và bắt đầu trận chiến gay cấn bên cạnh đồng đội thì còn gì tuyệt vời hơn cho các game thủ PUBG. Nhiều người dự đoán thực đơn của quán cafe chắc chắn sẽ liên quan tới chủ đề quân sự. Và nếu thực đơn đồ ăn có thêm món gà cho bữa tối thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Chủ tài khoản Twitter cung cấp thêm địa chỉ anh ta phát hiện ra tấm biển quảng cáo tại lối đi ra ga tàu điện ngầm Huagiang ở Shenzen. Các "fan cuồng" đang rất háo hức chờ đến ngày quán cafe & bar PUBG Mobile khai trương để trải nghiệm cảm giác như đang trực tiếp tham chiến một trận đấu ngoài đời thực.

Theo uNews

Game thủ hóng từng ngày trải nghiệm tại quán PUBG Mobile Café & Bar vào tháng 8 này - ảnh 4
Bản đồ Sanhok của PUBG mobile có gì hot? Hãy cùng trải nghiệm ngay nào

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI