Game thủ đứng ngồi không yên với Ngự Thiên Huyền Chương, phiên bản mới của TGHM

Nam hiền nhân |

Vừa đón phiên bản mới nhân dịp sinh nhật, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục khiến người chơi lâu năm bất ngờ với phiên bản kế tiếp mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.

Sau Lạc Hưởng Kỳ Thành cập nhật hồi tháng 3, đúng ba tháng sau Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục đón một bản cập nhật lớn nữa mang tên Ngự Thiên Huyền Chương.

Có thể nói đây là một bản cập nhật mà các game thủ hardcore chờ đợi từ rất lâu. Vậy đâu là lý do để người chơi ngóng chờ phiên bản này hơn bao giờ hết?

Máy chủ mới đầy ắp quà tặng

Cùng với phiên bản mới, Thế Giới Hoàn Mỹ cũng sẽ mở một máy chủ mới mang tên Ngự Thiên để chào đón game thủ. Điều đáng nói là máy chủ này sẽ có vô vàn quà tặng dành cho người chơi.

Bên cạnh các event, người chơi gia nhập máy chủ Ngự Thiên sẽ được ưu ái hòm đồ Tân thủ giúp lên cấp vèo vèo. Cùng với đó là rất nhiều trang bị tương ứng khi lên cấp và các loại giftcode để giúp người chơi mau chóng tiếp cận với cảnh giới mới Ngự Thiên.

Game thủ đứng ngồi không yên với Ngự Thiên Huyền Chương, phiên bản mới của TGHM - ảnh 1

Đây có thể nói là những ưu đãi chưa từng có, giúp kéo gần khoảng cách giữa người chơi lâu năm và những người mới. Game thủ sẽ không phải mất thời gian cày cuốc lên level kiếm đồ như thông thường nữa, mà có thể mau chóng tham gia PvP, PvE, hàng trăm phụ bản với các hoạt động in-game thú vị của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Cảnh giới mới Ngự Thiên

Lần đầu tiên kể từ phiên bản Lăng Vân Dị Thú ra mắt năm 2017, cảnh giới mới thứ 6 của Thế Giới Hoàn Mỹ mới được khai mở mang tên Ngự Thiên. Sau Huyền-Huyễn-Chu-Động-Quân, Ngự Thiên sẽ là cảnh giới mới dành cho người chơi đã đạt Quân Thiên 10 và hoàn thành các nhiệm vụ chuyển cấp.

Game thủ đứng ngồi không yên với Ngự Thiên Huyền Chương, phiên bản mới của TGHM - ảnh 2

Điều này có nghĩa là sẽ có rất thứ để người chơi lâu năm trở lại và khám phá trong phiên bản mới này. Cùng với đó hệ thống Danh hiệu phức hợp, boss Ngự Thần Cảnh Du Hồn là những thử thách mới dành cho người chơi.

Người cũ trở lại, người mới gia nhập

Trên fanpage cũng như group, cộng đồng đang tỏ ra rất nôn nóng, khắc khoải đếm ngược từng ngày Thế Giới Hoàn Mỹ mở server mới và phiên bản mới. Người thì tranh thủ xin nick cũ để tập chơi lại, người xin giftcode, người rủ rê bạn bè, thậm chí có người còn chuẩn bị sẵn tinh thần nâng cấp máy móc, xóa bớt game khác để cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương.

Game thủ đứng ngồi không yên với Ngự Thiên Huyền Chương, phiên bản mới của TGHM - ảnh 3

Game thủ rủ nhau trở lại Lục địa Hoàn mỹ

Có thể thấy sự giao thoa giữa người cũ người mới chính là chất xúc tác quan trọng để máy chủ mới Ngự Thiên hứa hẹn sẽ đông vui hơn bao giờ hết. Bạn là newbie? Vậy không có gì phải lo lắng khi có rất nhiều oldbie sẵn sàng hướng dẫn từ A-Z. Bạn là người cũ? Vậy thì còn chờ gì mà không rủ rê bạn bè quay lại Thế Giới Hoàn Mỹ.

Kết

Với phiên bản mới này, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục xác lập những kỷ lục về số lượng phiên bản cũng như thời gian tồn tại đối với một game online 3D ở Việt Nam. Chặng đường này hứa hẹn sẽ không có điểm dừng với cam kết đồng hành dài lâu từ nhà phát hành DECO và nhà phát triển Perfect World như lời ông Nguyễn Đức Kiên, giám đốc DECO từng chia sẻ:

Đội ngũ DECO tập trung vào công tác vận hành sản phẩm để đem đến dịch vụ tốt nhất trong khả năng, mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái nhất, đem đến sự tin tưởng, an tâm, hiệu quả cho đối tác và xây dựng đội ngũ nhân viên gắn kết, duy trì, phát triển công ty một cách bền vững.”

Game thủ đứng ngồi không yên với Ngự Thiên Huyền Chương, phiên bản mới của TGHM - ảnh 4

Nếu bạn chưa biết, Ngự Thiên Huyền Chương là phiên bản chính thứ 22 của Thế Giới Hoàn Mỹ sau 13 năm phát hành ở Việt Nam. Tổng số lượng phiên bản đã update của game hiện rơi vào khoảng hơn 350. Phiên bản này sẽ đột phá cảnh giới mới Ngự Thiên, mở tính năng tinh luyện Thiên Thư, danh hiệu phức hợp mới, thêm nhóm boss mới Ngự Thần Cảnh Du Hồn...

Dự kiến, phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương sẽ ra mắt vào 10h ngày 28/06 tới đây cùng máy chủ mới Ngự Thiên.

Trang chủ: https://thegioihoanmy.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...