Game thủ Đột Kích lên án Youtuber làm video “109 Kill với M4A1 Quan Vũ” là thằng bốc phét

Hấp Hối |

Chính nhờ được nhường mạng mà youtuber Đột Kích này đã có thành tích lên tới 109 Kill với khẩu M4A1 Quan Vũ.

Theo Trí Thức Trẻ

M4A1 Quan Vũ là mẫu súng VIP có ngoại hình cực đẹp mắt, mang nguồn cảm hứng là một võ tướng Trung Hoa nên màu sắc chủ đạo là xành và xanh lá, trên thân súng còn tô điểm hình ảnh Quan Công, là vũ khí mới được NPH VTC cập nhật ở máy chủ Việt Nam, đang thu hút sự chú ý của cả động đồng Đột Kích.

Game thủ Đột Kích lên án Youtuber làm video “109 Kill với M4A1 Quan Vũ” là thằng bốc phét - ảnh 1

Với một món vũ khí hấp dẫn có cơ chế chiến đấu “2 trong 1” siêu dị, sở hữu các thông số chiến đấu ấn tượng như tốc độ bắn cực nhanh, sát thương lớn, rồi thì phong cách thay đạn cũng rất ấn tượng với một pha quăng súng rồi lắp khẩu khác vào, tấn công đặc biệt bằng báng, ném băng đạn cũng gây sát thương, killmark cũng siêu đẹp,... với ngần ấy thế mạnh là quá đủ để cho thấy sức hấp dẫn của M4A1 Quan Vũ.

Một video khoe thành tích “ăn” 109 Kill với khẩu VIP này được một youtube Đột Kích đăng tải đã được NPH chia sẻ lên trên cả trang chủ nhằm PR cho siêu vũ khí này. Nhưng thực tế thì bất cứ ai xem video này đều thất vọng.

Game thủ Đột Kích lên án Youtuber làm video “109 Kill với M4A1 Quan Vũ” là thằng bốc phét - ảnh 2

Đơn giản là để đạt được thành tích 109 mạng này thì nhiều kẻ địch của youtuber này thường xuyên nhường mạng, với những pha ngửa súng bắn lên trời, hoặc cắm mũi súng xuống đất, mà minh chứng là ở các thời điểm 5:51 – cố tình bắn xuống đất, 8:40, 10:40,... cũng như vậy.

Đáng tiếc là một video có mùi dàn dựng như vậy lại được youtuber sản xuất ra chia sẻ, đăng tải lên các trang mạng nhằm khoe trình độ, thành tích cá nhân. Nhiều người xem cũng dễ dàng nhận ra được hành động “gian trá” này.

Game thủ Đột Kích lên án Youtuber làm video “109 Kill với M4A1 Quan Vũ” là thằng bốc phét - ảnh 3

Đồng thời, những hành đồng động nhường mạng, không thi đấu hết sức cũng là đi ngược với tinh thần thể thao điện tử chân chính, xuất hiện trong video lại được NPH chia sẻ trên trang chủ của game đã làm không ít người chơi cảm thấy bức xúc, xen lẫn sự thất vọng trong công tác kiểm duyệt.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-dot-kich-boc-phot-youtuber-lam-video-109-kill-voi-m4a1-quan-vu-20171120170504915.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI