Game thủ Đột Kích bức xúc vì bộ lọc chat quá nghiêm ngặt sau bản cập nhật 1266

Lâm Bùi |

Việc trải nghiệm game Đột Kích vào lúc này có thể khiến người chơi thêm bực tức.

Theo: Trí thức trẻ

Tình trạng game thủ Đột Kích cài đặt các phần mềm gian lận là điều quá bình thường, diễn ra phổ biến trong nhiều năm qua, tới mức mà các game thủ có quân hàm Tổng Tư Lệnh vẫn ngang nhiên thực hiện các hành vi thiếu trung thực khi chơi.

Game thủ Đột Kích bức xúc vì bộ lọc chat quá nghiêm ngặt sau bản cập nhật 1266 - ảnh 1

Nhưng ngoài các vấn nạn gian lận, Kich Top, kỳ thị súng,... thì mới đây cộng đồng Đột Kích lại vướng phải những khó khăn từ chính bộ lọc chat từ sau bản câp nhật 1266. Cụ thể thì sau đợt bảo trì từ 0h – 3h sáng ngày 25/10 vừa qua, người chơi Đột Kích trở nên vô cùng khó khăn khi chat vì hầu như từ nào mình viết ra cũng bị hệ thống mã hóa thành dấu sao.

Game thủ Đột Kích bức xúc vì bộ lọc chat quá nghiêm ngặt sau bản cập nhật 1266 - ảnh 2

Tình trạng này diễn ra khá phổ biến, khiến việc phối hợp với đồng đội thông qua những dòng chat trở nên vô tác dụng. Những từ ngữ phục vụ cho chuyên môn khi chơi đều nằm trong danh mục bị mã hóa thành dấu sao. Nhưng thật kỳ lạ là có rất nhiều những từ mang ý nghĩa dung tục, phục vụ cho ý đồ chửi bới, thóa mạ người khác lại có thể viết được bình thường. Hậu quả là người chơi Đột Kích cảm thấy càng ngày càng ức chế.

Game thủ Đột Kích bức xúc vì bộ lọc chat quá nghiêm ngặt sau bản cập nhật 1266 - ảnh 3

Biện pháp sử dụng bộ lọc chat nhằm tránh những vẫn nạn chửi bới, kỳ thị vùng miền, dân tộc, giới tính, hoặc giữa các người chơi sở hữu những loại vũ khí khác nhau nằm trong danh mục “cấm”,... để từ đó khiến môi trường thi đấu trở nên trong sạch, văn minh, lịch sự hơn đã bị phản tác dụng. Nhiều game thủ đã có những phản ánh này lên các hệ thống diễn đàn, nhóm, fanpage cho NPH quản lý những việc khắc phục dường như là khá chậm.

Đây rõ ràng là một hạt sạn nữa mà những game thủ gắn bó với Đột Kích lâu năm mong muốn không tái diễn trong thời gian tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-dot-kich-buc-xuc-vi-bo-loc-chat-qua-nghiem-ngat-sau-ban-cap-nhat-1266-2017110313455444.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI