Game thủ bị phát hiện tê liệt trong quán Net sau khi cày game 20 tiếng liên tục

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Điều đáng chú ý rằng nguyên nhân đến từ việc anh chàng game thủ này đã ngồi chơi trong suốt hơn 20 tiếng liên tiếp.

Mới đây, một nam game thủ "trâu cày" đã được phát hiện trong trạng thái tê liệt ngay trong quán Net tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Điều đáng chú ý rằng nguyên nhân đến từ việc anh chàng game thủ này đã ngồi chơi trong suốt hơn 20 tiếng liên tiếp.

Game thủ bị phát hiện tê liệt trong quán Net sau khi cày game 20 tiếng liên tục - ảnh 1

Thật vậy, theo như những gì được ghi lại các nhân viên cấp cứu đã phải khiêng thanh nam thanh niên này ra khỏi quán Net do anh chàng này không thể di chuyển được. Rất may rằng trước khi rơi vào trạng thái bất tỉnh, anh chàng này đã kịp nhờ gọi bạn bè của mình để đưa tới bệnh viện.

Điều bất ngờ hơn rằng trước khi được đưa vào viện, anh chàng này vẫn không quên nhờ bạn mình chơi hộ nốt trận đấu game vẫn còn đang dang dở.

Vụ việc được báo chí Trung Quốc đăng tải với nhiều cảnh báo về thói quen chơi game vô độ của nhiều thanh niên nước này trong những năm gần đây, đặc biệt khi việc chơi game đang trở nên cực kỳ phổ biến và dần trở thành hình thức Giải trí được yêu thích nhất trong giới trẻ.

Vẫn biết rằng việc chơi game không phải xấu, thế nhưng việc chơi game trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, game thủ cần phải biết hạn chế với thời lượng điều độ hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI