Game thẻ bài xứ Hàn Duel of Summoners đã chính thức mở cửa, người Việt vào chiến thử thôi

Phụng Sồ |

Trò này hơi phức tạp.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đúng hẹn, tựa game online thẻ bài ấn tượng do Nexon 'cầm trịch' là Duel of Summoners đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và game thủ có thể tham gia chơi ngay lập tức. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/688430/Duel_of_Summoners_The_Mabinogi_Trading_Card_Game/.

Game thẻ bài xứ Hàn Duel of Summoners đã chính thức mở cửa, người Việt vào chiến thử thôi - ảnh 1

Duel of Summoners thực chất là sản phẩm được phát triển từ dòng game online thẻ bài nổi tiếng là Mabinogi Duel từ di động với một số nét khá đặc trưng riêng song vẫn có những khác biệt riêng rất thú vị. Trò chơi này có cả phần chơi đơn lẫn chơi multiplayer online cho game thủ tuỳ chọn. Tuy nhiên mọi người chắc chắn sẽ rất thích phong cách chơi turn base 5 lane đặc trưng và các hình ảnh tuyệt đẹp trong game.

Duel of Summoners - Card Battle Cries.

Phần chơi thú vị nhất của Duel of Summoners chính là game thủ sẽ được so tài với những người chơi khác trong chế độ PvP Arena, nơi mà chiến lược của bạn chính là chìa khoá để dành chiến thắng.

Điểm hấp dẫn của game chính là việc bạn sẽ không bốc bài như nhiều game online thẻ bài khác nên hoàn toàn không có yếu tố may mắn. Ngay từ đầu game thủ sẽ cầm luôn 12 lá trong deck trên tay và cần phải lựa chọn vô cùng khôn ngoan nhằm khắc chế được đối thủ của mình.

Game thẻ bài xứ Hàn Duel of Summoners đã chính thức mở cửa, người Việt vào chiến thử thôi - ảnh 2
Game thẻ bài xứ Hàn Duel of Summoners đã chính thức mở cửa, người Việt vào chiến thử thôi - ảnh 3
Game thẻ bài xứ Hàn Duel of Summoners đã chính thức mở cửa, người Việt vào chiến thử thôi - ảnh 4

Duel of Summoners vẫn có những đặc trưng riêng của dòng game thẻ bài, đó là game thủ sẽ phải cật lực đi đánh đấm chinh chiến mọi nơi để có thể tìm và sở hữu các lá bài mới, bổ xung vào bộ sưu tầm của mình, từ đó xây dựng lên chiến thuật riêng hay các lối đánh hiệu quả trước mọi đối thủ.

Bạn nên đọc:
ArcheAge Begins ấn định ngày ra mắt toàn cầu, người Việt có thể đăng ký trước
ArcheAge Begins, bom tấn thai nghén từ phiên bản ArcheAge đình đám trên PC đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào 25/10/2017 tới.
Lầy lội nhiều năm, Ironsight cuối cùng cũng sắp ra bản tiếng Anh cho dân Việt chơi
Game online bắn súng bom tấn Ironsight đã ấn định sẽ mở cửa bản tiếng Anh trong thời gian tới, dự kiến đợt Closed Beta sẽ bắt đầu vào tháng 11/2017.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-the-bai-sieu-hay-duel-of-summoners-da-mo-cua-mien-phi-game-thu-viet-con-cho-gi-nua-20170928172311184.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google